ĐANG TÌM MUA XE 50CC CHO HỌC SINH NAM

Sắp tới mình chuẩn bị mua chiếc xe 50cc cho thằng em trai tiện đi học ở trường rồi đi học thêm. Chứ mình hông có nhiều thời gian để chở em nó nữa. Anh chị em nào có kinh nghiệm thì chia sẻ, tư vấn giúp giùm em nhé

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua xe đạp điện cho nó thứ nhất tiết kiệm được nhiên liệu và đảm bảo an toàn cho học sinh thì giao thông bây giờ đang rất phức tạp

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể chọn những dòng xe phổ biến như Max Neo, Cup nhìn teen teen hoặc Elegant của SYM nhìn "chửng chạc" hơn chút. Elegant cho mấy em học sinh nam thì phù hợp

hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

Em trai bạn học lớp mấy? Dáng người cao ráo không? Nếu em bạn cao ráo thì mua chiếc Elegant sẽ hợp hơn, còn người nhỏ nhắn hơn xíu thì mua chiếc Cup cũng đc. Cup thì mình không nhớ giá còn Elegant hình như 13,5tr đó bạn

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Elegant nhìn mạnh mẽ, nam tính hơn nhiều quá phù hợp cho mấy em học sinh nam rồi. Máy chạy tốt, gía cả cũng hợp lý nữa. Nếu bạn vẫn còn phân vân thì dắt em nó ra đại lý mà chọn, em nó thích cái nào thì mua hihi

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 9 năm trước

Ra đại lý thì thường là xem kiểu dáng thôi bạn, chứ nhân viên tư vấn nào cũng khen xe tốt hết biết đâu mà lần, lên mạng hỏi kinh nghiệm trước như vầy tốt hơn. Mình cũng đang cần mua xe 50cc, tham khảo cũng nhiều rồi đang phân vân giữa Elegant và Max vì Elegant thì được cái chất lượng ok, Max thì thích kiểu dáng. Hix khó nghĩ quá!

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Mua Elegant đi bạn ơi, hồi sinh viên mình cũng chạy chiếc Max nè, kiểu dáng thì nhìn cá tính thiệt nhưng chạy thời gian xe nó cứ cà giật cà giật, rồi thêm cái cổ xe nó cứng bẻ lái khó ơi là khó nên bực mình lắm

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Max thì mình thấy nữ chạy nhiều do nhìn nó trẻ trung, cá tính, màu sắc tươi sáng nữa. Còn nếu em bạn là nam thì chạy Elegant thấy đẹp hơn đó, nhìn nam tính hơn.

Nguyen Duc Viet
Trả lời 9 năm trước

Mua xe đạp điện hoặc một số xe số của honda là tốt bạn ak

Bác nào hợp tác kinh doanh liên hệ mình nhé. Website

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Elegant thì mình thấy thiết kế của nó phù hợp cho mọi lứa tuổi, học sinh cũng ok mà cho tới những người cao tuổi chạy cũng ổn. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của nó vì nó không có nét riêng biệt so với Max hay Cup đời mới giờ. Nếu bạn không quan tâm quá về hình thức mà đòi hỏi độ bền cao thì mua Elegant.

Trần và Kiên
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy có mấy chiếc 50cc như Zoomer, Little Cub 14 Nhật nhìn đã quá trời quá đất luôn nhưng khổ nỗi giá trên trời, thấy gì mà 70tr, 80tr chắc con đại gia mới đi nổi. Mà đã là học sinh còn đang xài tiền bố mẹ thì có đại gia cũng không nên chạy xe đắt tiền làm gì, xe chạy ít hao xăng, bền bỉ một chút là được