1️⃣【Review™】❤️➤ Sửa máy tính tại nhà Quận 3 - 20p có mặt - Gia Phá Computer, Đường Trần Văn Đang, phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin【1️⃣ Review™】Cửa hàng ❎❤️➤ Công ty Sửa máy tính tại nhà Đường Trần Văn Đang, phường 11, Quận 3 như thế nào ?
Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước
Đánh giá ⭐⭐⭐⭐⭐ ⛪ Sửa nhanh - giá rẻ - hiệu quả ❤️ Kỹ thuật hỗ trợ tận tâm ✅Bảo hành hậu mãi rất tốt ✅ Khách 100% Hài lòng

Ngoài ra, Nếu bạn đang ở gần Đường Trần Văn Đang, phường 11, Quận 3 thì chắc chắn bạn cũng không thể không bỏ qua Công ty máy tính Huy An Phát ( Có website: huyanphat.com ) Là 1 trong trung tâm MÁY TÍNH thương hiệu UY TÍN, có đội ngũ “BÁC SỸ KỸ THUẬT” bề dày hơn 15 năm Trải Nghiệm nằm trong lĩnh vực thay thế sửa chữa máy tính PC, Laptop & máy tính xách tay, luôn ko ngừng trau dồi, nâng cao chuyên môn, cải tiến các kỹ thuật hiện đại, đem tới cho doanh nghiệp những dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 3 tốt nhất và Chuyên nghiệp nhất.

L/h Ngay 0908.908.4420976.975.1000934.053.493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Phục Vụ Tại Nhà Quận 3 chỉ 2O4Op Có Mặt ✅ )

Nếu bạn đang tìm một nơi sửa máy tính tại nhà quận 3 uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay HOTLINE 0908.908.4420976.975.100 của Huy An Phát – đơn vị chuyên sửa chữa máy tính PC, Laptop tận tâm tại nhà. Chúng tôi cam kết hỗ trợ nhanh chóng, sửa được hết tất cả các hãng laptop hiện nay như Macbook, Imac, Dell, Lenovo, HP, Asus,…

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA MÁY TÍNH QUẬN 3 UY TÍN - PHỤC VỤ TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

1. Các dịch vụ sửa chữa máy tính ở quận 3 của Huy An Phát

1.1. Dịch vụ cài win quận 3

– Cài win XP, win 7, 8, 10, 11 các phiên bản 32 bit và 64 bit.

– Cài đặt các phần mềm Microsoft Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016,…) bao gồm: Excel, Word, Powerpoint,…

– Cài đặt font chữ tiếng việt, các trình duyệt Web như: Google Chrome, Firefox, CocCoc,…

– Cài đặt các phần mềm chat Online: Skybe, Zalo, Viber,… và các phần mềm dọn rác, quét Virs,…

– Cài đặt các phần thiết kế đồ hoạ bao gồm: Photoshop, Illustrator, Autocad, 3DSMAX,…

Huy An Phát còn hỗ trợ cài đặt phần mềm và sửa chữa các lỗi hư hỏng phần mềm cho khách hàng qua các ứng dụng Teamviewer, Remote Link,… khi khách hàng có nhu cầu.

1.2. Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy tính quận 3

Việc định kỳ bảo dưỡng, vệ sinh máy tính giúp cho mạnh hoạt động mượt mà, trơn tru hơn. Huy An Phát cam kết vệ sinh máy tính, laptop tại quận 3 cho khách hàng một cách cẩn thận với các thao tác:

– Vệ sinh màn hình máy tính cùng các lớp vỏ bên nguoài.

– Vệ sinh bàn phím máy tính.

– Vệ sinh CPU, Main và các cổng kết nối HDMI, VGA, LAN, USB,…

– Vệ sinh case máy tính, tra keo tản nhiệt,…

Vệ sinh laptop tại nhà Hà Nội uy tín, lấy liền | Sửa Chữa Máy Tính Hà Nội

1.3. Dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng quận 3

– Khôi phục dữ liệu ở cứng bị Format, Ghost nhầm.

– Khôi phục dữ liệu đã xáo Shift Delete, bị virus xoá, mã hoá CTB Locker.

– Khôi phục dữ liệu ổ cứng bị hỏng cơ, lỗi đầu lọc.

– Khôi phục dữ liệu bị cháy nổ Board, Badsector, Firmware

1 Công Ty™】Phục Hồi Cứu Dữ Liệu Máy Tính Quận 3 Giá Rẻ

1.4. Dịch vụ nâng cấp máy tính quận 3

– Nâng cấp ổ cứng máy tính, nâng cấp RAM, Card đồ hoạ.

– Nâng cấp màn hình và các phụ kiện rời cho máy tính.

– Sử dụng bình khí nén và keo tản nhiệt chất lượng cho máy tính.

1.5. Dịch vụ sửa chữa các lỗi hư hỏng thường gặp của máy tính tại quận 3

– Sửa màn hình máy tính: Máy tính bị nhiễu màn hình, máy tính bị đơ màn hình, màn hình máy tính sọc ngang, bị ngược,…

– Sửa loa máy tính bị rè, bị nhiễu, bị ù,…

– Sửa bàn phím máy tính bị liệt, bị nhảy chữ, lỗi gõ chữ.

– Sửa máy tính không nhận chuột, con chuột máy tính bị đơ, bấm không ăn,…

– Sửa máy tính không lên nguồn, laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình.

– Sửa máy tính bị chậm và đơ win 10,…

Ngoài ra, chi nhánh tại quận 3 của Huy An Phát còn được trang bị đầy đủ tất cả các linh kiện và thiết bị khi cần thay thế trong quá trình sửa chữa như: màn hình máy tính, pin, chuột, main, bàn phím,…

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi Huy An Phát cam kết các linh kiện máy tính đều hoàn toàn là hàng chính hãng.

Liên hệ Sửa máy vi tính tận nhà Quận 3 – Huy An Phát Group

  • ➤ Tên Dịch vụ : Dịch vụ Sửa chữa máy tính Quận 3 Huy An Phát ( ➤ Sửa chữa, thay thế linh kiện tại chỗ TpHCM )
  • ➤ Điện Thoại : 08.6561.65620908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • ➤ Trạm Kỹ thuật: 334A Đường Trần Văn Đang, phường 11, Quận 3

  • ✅ Báo giá sửa máy tính Ở Quận 3 : https://huyanphat.com/dich-vu-sua-may-tinh-tai-nha-gia-re-quan-3/
  • ✅ Báo giá Cài win tại nhà Quận 3 : https://huyanphat.com/dich-vu-cai-win-tan-noi-quan-3-gia-re/
  • ✅ Báo giá Cài đặt máy tính Quận 3: https://huyanphat.com/dich-vu-cai-dat-may-tinh-tai-nha-quan-3/
  • ✅ Báo giá Sửa chữa Laptop Quận 3: https://huyanphat.com/dich-vu-sua-laptop-tan-noi-quan-3-gia-re/

THỜI GIAN LÀM VIỆC TRONG TUẦN

8:00 AM - 18:00 PM

Chủ nhật 9:00 AM - 16:00 PM

Dịch Vụ Tại Nhà: Sửa chữa máy tính, Bơm mực máy in, Lắp đặt camera, cài lại win, phần mềm, sửa wifi.

( Kỹ thuật phục vụ tận nơi gần đây ở 24 Quận Hcm) Chỉ 2Op-4Op Có Mặt

Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước

Review: Tiệm Sửa Máy Tính Gần đây Tốt nhất TpHCM|VERA STAR COMPUTER|note

Nhận sửa máy tính tận nhà quận 3 tại các tuyến đường

Huy An Phát hỗ trợ nhanh chóng trên tất cả các tuyến phường: Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14.

Sửa máy tính đường Bà Huyện Thanh QuanSửa máy tính đường Hòa HưngSửa máy tính đường Nguyễn HiềnSửa máy tính đường Sư Thiện Chiếu
Sửa máy tính đường Bàn CờSửa máy tính đường Hoàng SaSửa máy tính đường Nguyễn Phúc NguyênSửa máy tính đường Trần Cao Vân
Sửa máy tính đường Cách Mạng Tháng 8Sửa máy tính đường Huỳnh Tịnh CủaSửa máy tính đường Nguyễn Sơn HàSửa máy tính đường Trần Quang Diệu
Sửa máy tính đường Cao ThắngSửa máy tính đường Huỳnh Văn BánhSửa máy tính đường Nguyễn Thị DiệuSửa máy tính đường Trần Quốc Thảo
Sửa máy tính đường Công trường quốc tếSửa máy tính đường Kênh Nhiêu LộcSửa máy tính đường Nguyễn Thị Minh KhaiSửa máy tính đường Trần Quốc Toản
Sửa máy tính đường Điện Biên PhủSửa máy tính đường Kỳ ĐồngSửa máy tính đường Nguyễn Thiện ThuậtSửa máy tính đường Trần Văn Đang
Sửa máy tính đường Đoàn Công BửuSửa máy tính đường Lê Ngô CátSửa máy tính đường Nguyễn ThôngSửa máy tính đường Trương Định
Sửa máy tính đường Đường số 1Sửa máy tính đường Lê Quý ĐônSửa máy tính đường Nguyễn Thượng HiềnSửa máy tính đường Trương Quyền
Sửa máy tính đường Đường số 2Sửa máy tính đường Lê Văn SỹSửa máy tính đường Nguyễn Tri PhươngSửa máy tính đường Trường Sa
Sửa máy tính đường Đường số 3Sửa máy tính đường Lý Chính ThắngSửa máy tính đường Nguyễn Văn MaiSửa máy tính đường Tú Xương
Sửa máy tính đường Đường số 4Sửa máy tính đường Lý Thái TổSửa máy tính đường Nguyễn Văn TrỗiSửa máy tính đường Võ Thị Sáu
Sửa máy tính đường Đường số 5Sửa máy tính đường Nam Kỳ Khởi NghĩaSửa máy tính đường PasteurSửa máy tính đường Võ Văn Tần
Sửa máy tính đường Đường số 7Sửa máy tính đường Ngô Thời NhiệmSửa máy tính đường Phạm Đình ToáiSửa máy tính đường Vườn Chuối
Sửa máy tính đường Hai Bà TrưngSửa máy tính đường Nguyễn Đình ChiểuSửa máy tính đường Phạm Ngọc ThạchSửa máy tính đường Rạch Bùng Binh
Sửa máy tính đường Hồ Xuân HươngSửa máy tính đường Nguyễn Gia Thiều
Dịch vụ Sửa máy tính trên tất cả các quyến đường tại quận 3
L/h Ngay 0908.908.4420976.975.1000934.053.493 ( Zalo 24/7 )