Cần mua data khách hàng?

Mình cần mua data khách hàng là các trung tâm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, các trường mầm non quốc tế, tư thục. Có bác nào có không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Xin chào! Bên mình chuyên cung cấp thông tin danh sách khách hàng chất lượng cho những ai đang kinh doanh hoặc làm marketing. Thông tin được phân loại nhiều lĩnh vực, với đầy đủ tên, địa chỉ, email, sdt rất tiện cho các chiến dịch marketing đúng đối tượng khách hàng. Với chi phí đầu tư rất rẻ cho mỗi bộ data Hà Nội và TP. HCM được cập nhật thường xuyên. Mọi người xem chi tiết tại website: http://danhsachkhachhang.info
Lê Đình Nhân
Trả lời 6 năm trước

cần mua data khách hàng có nhu cầu đầu tư bđs đà nẵng, quãng nam