Tiền trong vatgia nên quy đổi thành tiền mặt qua ngân hàng?

Toi nghi:

1/Tien kiem dc trong vat gia co the quy doi ra bang tien mat qua ngan hang cho nguoi dung,co the kick thick them cho nhieu nguoi dang tin de nhan phan thuong.

2/Tien nap trong vat gia co the lay de thanh toan cac don hang,neu minh muon mua 1 SP nao do (ma ko co TK ngan hang hoac ko muon thanh toan wa bao kim) vi day la web ban hang wa mang thi nen co 1 tk co the mua dc tat ca cac loai mat hang ma tien trong TK minh co the mua dc,ko can phai chuyen khoang hay thanh toan qua ben thu 3

ho to nhu y
Trả lời 12 năm trước

dung do dc nhu the thi tot qua nhi

Ba Bi Min
Trả lời 12 năm trước

Vậy tài khoản khuyến mãi 2 có đuoẹc mua hàng không các bạn

ho to nhu y
Trả lời 12 năm trước

the co the lam giau tu vat gia khong moi nguoi,