Sao không thấy có mục marketing online trong quản trị gian hàng của vật giá nhỉ?

Đinh Thị Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mục marketing online hiện tại vatgia.com chỉ cung cấp cho những gian hàng đảm bảo. Gian hàng của bạn hiện tại đang là gian hàng thường nên sẽ không thấy mục này. Ngoài marketing online thì các gian hàng đảm bảo còn được sở hữu nhiều tính năng hữu ích và trội hơn so với gian hàng thường. Bạn có thể nâng cấp gian hàng của bạn lên đảm bảo để sở hữu hết các tính năng đó, giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ mình. Mình sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn kinh doanh thành công cùng vatgia.com

-----

CÔNG TY CỔ PHẨN VẬT GIÁ VIỆT NAM

QUẢN LÝ KINH DOANH: ĐINH THỊ THANH HUYỀN

ĐIỆN THOẠI: 0934.266.556

YAHOO: dinhthanhhuyen88

SKYPE: hcm_huyendtt_vatgia

EMAIL: hcm.huyendtt@vatgia.com