Hỏi về tính năng Pay Per Click của vật giá là như nào?

Tôi là 1 thành viên mới. Tôi chưa hiểu về tính năng Pay Per Click của vật giá là như nào. Xin hãy chỉ rõ cho tôi biết được không ah?
Đinh Quốc Dương
Trả lời 14 năm trước
Tính năng Pay Per Click chỉ áp dụng cho nhưng gian hàng bảo đảm. Nếu như bạn đã tham gia gian hàng bảo đảm, bạn đăng nhập vào trong phần quản trị gian hàng, bạn vào mục "giới hạn số tiền phải trả" bạn nhập số tiền vào (cái này thì tùy thịch) sau khi bạn đã nhập số tiền vào, bạn nhấp cập nhật nhé. Khi bạn đã cập nhật, thi khi khách hàng tìm kiếm 1 sản phẩm trên website vật giá (VD Nokia E71) thì sản phẩm của bạn sẽ có ở trong chuyên mục "Gian hàng bảo đảm vip" , khi 1 khách hàng click vào sp bạn sẽ bị trừ tiền (số tiền tùy vào sp của bạn bán nữa nhé), nếu như trong cùng một ngày cùng 1 sản phẩm, cùng 1 địa chỉ IP bạn ckick nhiều lần thì bạn chỉ trả phí 1 lần thôi. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin thì liên hệ với mình nhe Phone: 0903 029 135 Yahoo : quocduongdes skype : dinhquocduong Mail hcm.duongdq@vatgia.com
Lê Văn Chiến
Trả lời 14 năm trước
HÌnh thức này chỉ dành cho khách hàng đã đăng ký GHĐB,nó rất hiệu quả để đưa sp tới khách hàng bạn nhớ là click tính theo địa chỉ IP nhé!! Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : [b][size_4]0979 276 462[/size_4] [/b] nick yahoo & skype:[b][size_4]doanvietbn[/size_4][/b]