Hỏi về mã xác thực của vật giá?

Cho tôi hỏi tôi gửi tin nhắn mã xác thực khi tạo tài khoản trên vật giá ( Lần đầu tiên tạo nick ) . Bằng số di động 0989 041 066 , nhưng được trả lời sms là đã có người đăng ký . Cho biết thông tin hoặc có thể cho biết thông tin người đã kích hoạt số di động đó ???
SubZero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, những thông tin như số điện thoại, địa chỉ IP v..v của 1 thành viên nào đó thuộc về phạm vi riêng tư của cá nhân, công ty. Chúng tôi sẽ không cung cấp dữ liệu này cho người khác, do vậy mong bạn hết sức thông cảm. Về trường hợp của bạn, bạn có thể mượn điện thoại của một người khác để thực hiện nhắn tin kích hoạt.