Hỏi thêm về banner của vật giá?

Em đã hiểu câu trả lời của anh rồi nhưng em muốn hỏi thêm chút ít là: Vĩ dụ công ty em có 10 máy vi tính đều dùng 1IP thì trong 1 ngày thì 10 máy ấy kích bao nhiêu lân thì cũng chỉ tính 1 lần kich hay sao và ngày hôm sau nếu kích thì lại tính lần kích thứ 2 hay sao? anh nói ko rõ mà em lại ko có time nên ko trực tiếp gặp anh được. anh có thể nói rõ cho em bảng báo giá để đặt các banner ở từng vị trí trong trang đầu của vật giá và kích thước của các banner như thế nào? và nếu bên em đăng quảng cảo theo những cách đó có được quyền lời gì thêm ko? Mong anh trả lời giúp em. Cảm ơn anh!
Nghiem Van Duc
Trả lời 14 năm trước
Cái IP sẽ tính theo IP của modems, công ty của bạn có 10 máy thì vân tính là 1 IP, nếu mà bên bạn khởi động lại modems thì sẽ tính thành IP, về phần banner quảng cáo mình đã gửi bảng báo giá vào mail cho bạn rồi đó. Bạn xem rồi lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của bên bạn, Thanks