Quảng cáo trên vatgia

Cho mình hỏi các hình thức quảng cáo trên vật giá là sao ạ

Minh Dương
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn. Hiện tại trên Vatgia.com có các hình thức quảng cáo : quảng cáo qua banner, quảng cáo đấu giá click, hỗ trợ SEO. Bạn vui lòng cung cấp hình thức bạn quan tâm để được tự vấn chi tiết hơn

0902.957.889 - Hỗ Trợ Quảng Cáo Vatgia
Trả lời 4 năm trước

Để được tư vấn các thông tin về dịch vụ quảng cáo của Vật Giá ( www.vatgia.com) vui lòng liên hệ

Mrs Vũ Thị Phương Anh
Hỗ trợ Khách Hàng 24/7
Di động 0936 013 860 / Zalo :0945 504 860| Email:anhvtp@vatgia.com- Skype: anhvtp.vatgia
Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam
Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa Nhà Hà Thành Plaza, Số 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh: 70 Lữ Gia,Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
Website:www.vnpgroup.vn -www.vatgia.com