Siết chặt số lượng sản phẩm cho từng gian hàng

Gian hàng Free được đăng tối đa 100 Sản Phẩm.

Gian hàng 500k/ tháng được đăng tối đa 1.000 sản phẩm.

Gian hàng 1.000.000 được đăng tối đa 2.000 Sản phẩm.

Nếu vượt giới hạn sản phẩm sẽ tính phụ thu x đồng/ 1 sản phẩm.

-======================

khó khăn chồng chất cho người Kinh Doanh....

Thiên Long Phước
Trả lời 12 năm trước

Với tôi nó chảng ảnh hưởng gì tới Gian hàng, nhưng đa số rất nhìu người sẽ khó khăn hơn nữa trong vấn đề chọn có tiếp tục kinh doanh trên vật g ía hay không?

Tính thuơng mại hóa đã đậm nay còn ... đậm đà hơn

Cao Vi Long
Trả lời 12 năm trước

Gửi bạn mayvanphong,

Thời gian gần đây, không ít người tiêu dùng truy cập Vatgia.com đã phản ánh tình trạng có những gian hàng đăng bán rất nhiều sản phẩm nhưng thực tế không hề có sản phẩm. Cá biệt có trường hợp đăng bán lên tới trên 10000 sản phẩm. Hành vi đăng thông tin sai lệch này gây ảnh hưởng xấu tới môi trường kinh doanh trên Vatgia.com, tạo ra ấn tượng không đẹp với người tiêu dùng về các gian hàng trên Vatgia.com.

Ngoài ra, việc tồn tại các gian hàng như vậy cũng ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ và sự ổn định của toàn bộ website Vatgia.com, buộc Vatgia.com phải đầu tư nhiều hơn để duy trì chất lượng dịch vụ.

Việc thu phí này mục đích chính nhằm hạn chế tình trạng trên, chứ thực sự không đủ để bù đắp những thiệt hại kể trên. Gian hàng nào cũng không có hàng thì còn ai tin tưởng chọn mua hàng trên Vatgia nữa? Nếu bạn có phương án khác giúp hạn chế tình trạng trên, rất mong bạn đề xuất để BQT Vatgia.com có thể triển khai.

Trân trọng,

Thiên Long Phước
Trả lời 12 năm trước

Tôi đồng ý với bạn là cũng có nhìu trường hợp như bạn nói nhưng thật sự cách này thật sự không thuyết phục.

1/ ngay trên hợp đồng đã thể hiện rõ gian hàng đảm bảo nào, với giá trị hàng tháng bao nhiu, có những tính năng và ưu việt gì.

2/ tình trạng đăng sai giá cũng đã được vật giá đưa ra hình phạt .... trừ tiền và nếu không khắc phục có thể hạ gian hàng...

3/ Tại sao mỗi tháng 500k mà 1 khách hàng ko thể chi để đảm bảo cho mình 1 gian hàng mà lại là free? có nhìu lý do như: chạy thử nghiệm, kinh phí ban đầu chưa có,....

Phương án hay thì chưa có, nhưng cách triển khai này sẽ vướng mắc cho các khách hàng mới là thứ 1, thứ 2 là những gian hàng với quy mô nhỏ nhưng số lượng sản phẩm nhìu...Đặc biệt là thời điểm hiện tại khó khăn đang chồng chất..

Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân về 1 chính sách mới của vật giá.

Huỳnh Ngọc Tuyền
Trả lời 12 năm trước

Tôi xin góp một ý nhỏ về việc đăng sai giá - hết hàng.

Ý muốn hoàn thiện website của vatgia là ý định tốt, đáng ghi nhận, nhưng cần xem xét lại vấn đề như sau :

- Nếu gian hàng đăng sai giá => cố tình để sản phẩm mình hiện ngay trên đầu, thì vatgia.com cần dùng các biện pháp hạn chế lại (ví dụ : trừ tiền , hạ gian hàng,...) => cái này tôi thật sự đồng ý.

- Thứ 2, về vấn đề hết hàng trong kho => tôi thấy vatgia xử lý chưa ổn

+ Ưu điểm của TMĐT là gì ?

Không bị giới hạn về không gian, thời gian : Có thể bán cho khách hàng ở khắp mọi nơi, bất kỳ lúc nào.

Chi phí thấp hơn nhiều so với bên ngoài

Lý do : Giảm chi phí tồn kho

Không tốn chi phí mặt bằng, điện nước…

Giảm chi phí nhân viên

Nắm bắt nhu cầu thị trường
Cải tiến sản phẩm theo yêu cầu của thị trường

+ Vatgia.com áp dụng thế nào ?

*Nếu đã là "giảm chi phí tồn kho" => chúng tôi không thể nhập nguyên kho về công ty mình dự trữ được. Nhiều tình huống "không đỡ được", mà chúng tôi không biết nói với ai.

Ví dụ : Trong kho của tôi còn khoảng 10 sp, trong 1 buổi sáng chúng tôi bán hết sạch, buổi chiều nhà sản xuất chưa cung cấp kịp, có thể sáng mai có hàng hay 3 ngày hoặc 1 tuần sau mới có hàng lại.

Khi NV kiểm tra vatgia gọi điện, chat hỏi về sp lúc chiều, chúng tôi đành phải trả lời là "hết hàng" (chả lẻ bảo còn), NV vatgia hỏi tiếp : "thế khi nào anh có hàng", chúng tôi trả lời "mình chưa rõ nữa, vì bên hãng chưa trả lời cho mình" => thế là 50k ra đi...

Tôi trình bày cho NVCS gian hàng mình, nhưng nói thật là không giải quyết được gì. Vatgia có ý định tốt, tôi biết và tôi cũng muốn tham gia vào hoàn thiện lắm chứ, nhưng cái thực tế là chính mình không kiểm soát nỗi thật (về vụ hết hàng).

* NV vatgia cũng bảo tôi, nếu anh bận thì anh tuyển thêm NV phụ trách mảng này giúp anh đi, chứ anh chạy cả ngày thời gian đâu mà cập nhật, còn không nữa thì em sẽ phụ trách luôn cho anh : sửa giá, cập nhật số lượng,...

=> Thật tình, ý định của NV khá tốt, chịu giúp đỡ mình hết mức => nhưng chả lẻ, khoảng 20, 30ph lại gọi "em ơi, sp a,b,c của anh hết hàng, cập nhật nhanh giúp anh" => bản thân tôi còn ko có thời gian gọi điện nữa là,....chưa kể là em ấy còn bao nhiêu việc (mình chả biết được).

=> Còn cái ý định tuyển thêm NV phụ trách riêng cho công ty : thì còn gì nữa là "Giảm chi phí nhân viên".

Mà cho dù có NV đó đi nữa, thì một ngày thống kê hàng 1 lần thôi, chứ chả lẽ bắt người ta kiểm hàng 10 - 20 lần 1 ngày => thật sự không có thời gian đâu.

- Cuối cùng là ý kiến riêng của tôi :

Mọi người chắc ai cũng biết trang TMĐT : http://www.amazon.com/

Đã có ai vào đấy mua hàng thì biết, họ không có cái vụ "số lượng trong kho", nút "mua hàng" giống như vatgia, chỉ có "oder now" (đặt hàng ngay).

TMĐT là thế, là đặt hàng, và phản hồi có hay chưa có hàng...

Tại sao vatgia không làm thế? tiện cả đôi đường.

Một lần nữa, tôi nhắc lại : "Tôi hoàn toàn ủng hộ việc kiểm tra các gian hàng đăng sai giá"

Còn việc "hết hàng" => nên xem xét lại

NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA CŨNG ĐANG DẦN HÌNH THÀNH THÓI QUEN KINH DOANH LÀNH MẠNH TRÊN ITERNET, NHƯNG ĐANG CẦN THỜI GIAN THÊM NỮA . CHÚNG TA KHONG THỂ NÓNG VỘI HAY LÀM MỘT SỚM MỘT CHIỀU ĐƯỢC.

MONG BAN GĐ VATGIA SUY NGHĨ LẠI.

TÔI SẼ LUÔN ỦNG HỘ VATGIA, NẾU VATGIA THAY ĐỔI

Thiên Long Phước
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của truonghaiauto_anlac

Tôi xin góp một ý nhỏ về việc đăng sai giá - hết hàng.

Ý muốn hoàn thiện website của vatgia là ý định tốt, đáng ghi nhận, nhưng cần xem xét lại vấn đề như sau :

- Nếu gian hàng đăng sai giá => cố tình để sản phẩm mình hiện ngay trên đầu, thì vatgia.com cần dùng các biện pháp hạn chế lại (ví dụ : trừ tiền , hạ gian hàng,...) => cái này tôi thật sự đồng ý.

- Thứ 2, về vấn đề hết hàng trong kho => tôi thấy vatgia xử lý chưa ổn

+ Ưu điểm của TMĐT là gì ?

Không bị giới hạn về không gian, thời gian : Có thể bán cho khách hàng ở khắp mọi nơi, bất kỳ lúc nào.

Chi phí thấp hơn nhiều so với bên ngoài

Lý do : Giảm chi phí tồn kho

Không tốn chi phí mặt bằng, điện nước…

Giảm chi phí nhân viên

Nắm bắt nhu cầu thị trường
Cải tiến sản phẩm theo yêu cầu của thị trường

+ Vatgia.com áp dụng thế nào ?

*Nếu đã là "giảm chi phí tồn kho" => chúng tôi không thể nhập nguyên kho về công ty mình dự trữ được. Nhiều tình huống "không đỡ được", mà chúng tôi không biết nói với ai.

Ví dụ : Trong kho của tôi còn khoảng 10 sp, trong 1 buổi sáng chúng tôi bán hết sạch, buổi chiều nhà sản xuất chưa cung cấp kịp, có thể sáng mai có hàng hay 3 ngày hoặc 1 tuần sau mới có hàng lại.

Khi NV kiểm tra vatgia gọi điện, chat hỏi về sp lúc chiều, chúng tôi đành phải trả lời là "hết hàng" (chả lẻ bảo còn), NV vatgia hỏi tiếp : "thế khi nào anh có hàng", chúng tôi trả lời "mình chưa rõ nữa, vì bên hãng chưa trả lời cho mình" => thế là 50k ra đi...

Tôi trình bày cho NVCS gian hàng mình, nhưng nói thật là không giải quyết được gì. Vatgia có ý định tốt, tôi biết và tôi cũng muốn tham gia vào hoàn thiện lắm chứ, nhưng cái thực tế là chính mình không kiểm soát nỗi thật (về vụ hết hàng).

* NV vatgia cũng bảo tôi, nếu anh bận thì anh tuyển thêm NV phụ trách mảng này giúp anh đi, chứ anh chạy cả ngày thời gian đâu mà cập nhật, còn không nữa thì em sẽ phụ trách luôn cho anh : sửa giá, cập nhật số lượng,...

=> Thật tình, ý định của NV khá tốt, chịu giúp đỡ mình hết mức => nhưng chả lẻ, khoảng 20, 30ph lại gọi "em ơi, sp a,b,c của anh hết hàng, cập nhật nhanh giúp anh" => bản thân tôi còn ko có thời gian gọi điện nữa là,....chưa kể là em ấy còn bao nhiêu việc (mình chả biết được).

=> Còn cái ý định tuyển thêm NV phụ trách riêng cho công ty : thì còn gì nữa là "Giảm chi phí nhân viên".

Mà cho dù có NV đó đi nữa, thì một ngày thống kê hàng 1 lần thôi, chứ chả lẽ bắt người ta kiểm hàng 10 - 20 lần 1 ngày => thật sự không có thời gian đâu.

- Cuối cùng là ý kiến riêng của tôi :

Mọi người chắc ai cũng biết trang TMĐT : http://www.amazon.com/

Đã có ai vào đấy mua hàng thì biết, họ không có cái vụ "số lượng trong kho", nút "mua hàng" giống như vatgia, chỉ có "oder now" (đặt hàng ngay).

TMĐT là thế, là đặt hàng, và phản hồi có hay chưa có hàng...

Tại sao vatgia không làm thế? tiện cả đôi đường.

Một lần nữa, tôi nhắc lại : "Tôi hoàn toàn ủng hộ việc kiểm tra các gian hàng đăng sai giá"

Còn việc "hết hàng" => nên xem xét lại

NGƯỜI VIỆT NAM CHÚNG TA CŨNG ĐANG DẦN HÌNH THÀNH THÓI QUEN KINH DOANH LÀNH MẠNH TRÊN ITERNET, NHƯNG ĐANG CẦN THỜI GIAN THÊM NỮA . CHÚNG TA KHONG THỂ NÓNG VỘI HAY LÀM MỘT SỚM MỘT CHIỀU ĐƯỢC.

MONG BAN GĐ VATGIA SUY NGHĨ LẠI.

TÔI SẼ LUÔN ỦNG HỘ VATGIA, NẾU VATGIA THAY ĐỔI

Đó cũng là 1 trong số rất nhìu tình huống mà gian hàng bị mất 50k oan uổng. Tôi cũng đã từng là 1 nạn nhân của vấn đề này.

Thật sự nhìu lúc ngay cả bản thân nhà phân phối chính hãng còn không biết sản phẩn đó hết hàng khi nào? khi nào về hàng nói chi là bản thân 1 công ty bán lẻ ...

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

Bản thân tôi là 1 gian hàng FREE, cũng đã có nhìu hạn chế so với gian hàng đảm bảo?

đã vạy nay còn siết chặt còn 100 sản phầm... thời khắc chào vật giá sắp tới rồi đây...

====================

Mình ko có chi phí nhìu nên mới làm free,

giờ này ko làm free đc nữa.

Thiên Long Phước
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của congtyanhlong

Tôi đồng quan điểm với gian hàng công ty cổ phần ô tô trường hải - Cn âu lạc và thiết bị máy văn phòng Thien Long Phước. các anh em mình phải đấu tranh để dành lại quyền lợi cho chính bản thân gian hàng của mình tham gia.

1. về việc đăng "giásai":

theo tôi thì vật giá nên tập trung vào vấnđề này giải quyết cho triệtđể. hoặc có hình thức chế tài thật nặng( ví dụ: khi phát hiện 01 gian hàng nàođang giá sai. có thểđưa mức phạt lên tới 500,000 ngàn/lần.vàđể mọi gian hàng cùng góp sức bài trừ nạnđăng giá sai của các gian hàng. thì vật giá có thể tríchtiền phạmđó cho gian hàngđã báo cho vật giábiết là có gian hàngđang giá sai. thì khi gian hàng có quyền lợi thì họ sẽ tố giác các gian hàngđang giá sai cho vật giá. thì lúcđó trang web vật giá sẽ tốt lên.

các này tôi đồng ý 100%.

2. về việc gian hàng báo hết hàng:

+ Ưu điểm của TMĐT là gì ?

Không bị giới hạn về không gian, thời gian : Có thể bán cho khách hàng ở khắp mọi nơi, bất kỳ lúc nào.

Chi phí thấp hơn nhiều so với bên ngoài

Lý do : Giảm chi phí tồn kho

Không tốn chi phí mặt bằng, điện nước…

Giảm chi phí nhân viên

Nắm bắt nhu cầu thị trường
Cải tiến sản phẩm theo yêu cầu của thị trường

+ Vatgia.com áp dụng thế nào ?

*Nếu đã là "giảm chi phí tồn kho" => chúng tôi không thể nhập nguyên kho về công ty mình dự trữ được. Nhiều tình huống "không đỡ được", mà chúng tôi không biết nói với ai.

Ví dụ : Trong kho của tôi còn khoảng 10 sp, trong 1 buổi sáng chúng tôi bán hết sạch, buổi chiều nhà sản xuất chưa cung cấp kịp, có thể sáng mai có hàng hay 3 ngày hoặc 1 tuần sau mới có hàng lại.

Khi NV kiểm tra vatgia gọi điện, chat hỏi về sp lúc chiều, chúng tôi đành phải trả lời là "hết hàng" (chả lẻ bảo còn), NV vatgia hỏi tiếp : "thế khi nào anh có hàng", chúng tôi trả lời "mình chưa rõ nữa, vì bên hãng chưa trả lời cho mình" => thế là 50k ra đi...

trong vấn đề hết hàng này: tôi cũng nói thêm ban lãnh đạo vật giá nên coi lại bộ phận kiểm tra lại:

tôi là gian hàng đã bị công ty vật giá là cho chúng tôi bị hàng tồn kho bán ra không được là câu chuyện như sau:

vào thời buổi kinh tế thị trường khó khăn, cắt giảm hàng tồn kho, chỉ có những sản bán thông thường mới có tồn kho. một hôm bộ phân check giá của vật giá gọi điện vào gian hàng chúng tôi hỏi mua sản phẩm mà gian hàng chúng tôi đăng. thì chúng tôi trả lời có, nhưng thật chất sản phẩm đó rất là khó bán. nhưng khi chúng tôi trả lời có hàng thì nhân viên bên đó bảo là tí nữa em đến coi hàng và lấy, thì mình ok, nhập hàng về. sau đó hàng về kho mà chẵng thấy khách hàng nào tới xem. cho tới giờ vẫn còn tồn. Tôi hỏi hậu quả như vậy ai chịu? vật giá có chịu không? hay là gian hàng chúng tôi phải chịu?

mong vật giá có ý kiến về điều này cho các gian hàng chúng tôi biết?

theo tôi thì vật giá nên coi lại vấn đề các gian hàng báo "hết hàng" là một chuyện khác với vấn đề đăng "sai giá". chúng ta phải tách bạch ra hai vấn đề khác nhau hoàn toàn. chứ đùng như vật giá mang 2 vấn đề này bó thành 01 vấn đề. rồi đem sửa ép trừ tiếp các gian hàng của chúng tối là một điều không hay. nên coi lại .....nếu mà cứ làm như vậy chúng tôi nói thật 01 ngày nào đó chúng tôi cũng bỏ vật giá hà.

ví dụ: gain hàng tôi đang 2000 sản phẩm. theo như vật giá thì chúng tôi luôn phải tồn kho 2000 sản phẩm trong kho đúng không? nếu chúng tôi có đù lực như vậy thì chúng tôi không thèm tham gia vật giá làm gì? mà thuế mặt bằng lớn để bán rồi.

tôi nói vật giá thử gọi điện kiểm tra sản phẩm các nhà bán lẻ lớn trên cả nước: nguyễn kim, thiên hòa, trần anh, hoàn long, phan khang, bico, bigc, metro, ..... xe hơi honda, toyota.... hỏi coi có đủ ấc sản phẩm họ đã đăng không? mà bắt chúng tôi phải có đủ?

3. vấn đề giới hạn sản phẩm.

gian hàng chúng tôi không đồng tình với quan này.

thử hỏi vật giá 01 câu thôi. như gian hàng tôi ký hợp đồng 01 năm, tham gian gian hàng đảm bảo. dóng tiền luôn 01 năm. nhưng cũng bị giới hạn 2000 sản phẩm thì. chúng tôi cũng giống gian hàng tham giá 01 tháng dòng 1triệu. vậy thì cần gì chúng tôi phải đóng 01 lần 12 tháng làm gì? đáng lẻ chúng tôi phải có chính sách uy tiền khác chứ? nếu cái gì cũng vật giá cứ lấy tiền thì chúng tôi để dành tiền đó thuế mặt bằng mặt tiền chổ buôn bán được bán cho rồi. cần gì phải tham gian trên trang web vật giá mà gì?

một lần nữa tôi mong các gian hàng hãy nói lên những bức súc của mình tử trước giờ cho vật giá biết. dừng để vật giá không biết mà cứ ép chúng mình hoài?

Đây cũng là vấn đề mà không phải riêng Anh Long găp phải, mà hầu như rất nhìu gian hàng trong ngành thiết bị máy văn phòng gặp phải, thậm chí nhìu ngành nghê khác nữa (VD: điện thoại di động...)

Mấy ống tai to mặt bự như HP, CANON, RICOH ... tại sao họ ko tìm đến vật giá?

Tại sao nhưng gian hàng như chúng tôi tìm đến vật giá?

mà thật sự những gian hàng tìm đến vật giá là ai? Cá nhân hay tập thể?....

Trần Minh Quang
Trả lời 12 năm trước

+ Ưu điểm của TMĐT là gì

Không bị giới hạn về không gian, thời gian : Có thể bán cho khách hàng ở khắp mọi nơi, bất kỳ lúc nào.

Chi phí thấp hơn nhiều so với bên ngoài

Lý do : Giảm chi phí tồn kho

Không tốn chi phí mặt bằng, điện nước…

Giảm chi phí nhân viên

Nắm bắt nhu cầu thị trường
Cải tiến sản phẩm theo yêu cầu của thị trường

Đều này chắc Vật Giá phải là Cty biết rõ nhất vì www.vatgia.com là website TMDT hàng đầu Việt Nam mà . Mong BQT Vật giá khi đưa ra bất kỳ 1 chính sách nào có tính liên quan tới toàn thề gian hàng thì xin hãy lấy ý kiến của toàn bộ user trên Vật Giá .

Và mong Vật Giá là Web site TMDT luôn dẫn đầu ở Việt Nam với cấu sologan của mình :

Khách hàng là ông chủ duy nhất , khách hàng có thể đổi bất kỳ nhân viên nào trong vật giá chỉ với 1 hành đồng duy nhất là mua hàng của công ty khác .

Vậy khi ra quy định mới này thì Quý Công Ty Vật Giá có nghĩ tới gần 20.000 gian hàng đang tồn tại trên web của mình không nếu họ cùng mua hàng của công ty khác thì sao .

Nếu chúng tối là ông chủ của www.vatgia.com , chúng tôi có quyền được yêu cầu vật giá xem xét thật kỹ vấn đề này không ???

Nếu vật giá gặp khó khăn gì chúng tôi luôn ủng hộ và mong muốn Vật Giá hãy tổ chức 1 buổi hội thảo lấy ý kiến của toàn bộ gian hàng về cách khắc phục làm sao giải quyết tình trạng sai giá và hết hàng ???

Mong ý kiến của mình sẽ đóng góp được phần nào vào sự phát triển của vật giá .

Trân trọng !

Dương Đình Cường
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mayvanphongtlp

Trích dẫn:
Từ bài viết của congtyanhlong

Tôi đồng quan điểm với gian hàng công ty cổ phần ô tô trường hải - Cn âu lạc và thiết bị máy văn phòng Thien Long Phước. các anh em mình phải đấu tranh để dành lại quyền lợi cho chính bản thân gian hàng của mình tham gia.

1. về việc đăng "giásai":

theo tôi thì vật giá nên tập trung vào vấnđề này giải quyết cho triệtđể. hoặc có hình thức chế tài thật nặng( ví dụ: khi phát hiện 01 gian hàng nàođang giá sai. có thểđưa mức phạt lên tới 500,000 ngàn/lần.vàđể mọi gian hàng cùng góp sức bài trừ nạnđăng giá sai của các gian hàng. thì vật giá có thể tríchtiền phạmđó cho gian hàngđã báo cho vật giábiết là có gian hàngđang giá sai. thì khi gian hàng có quyền lợi thì họ sẽ tố giác các gian hàngđang giá sai cho vật giá. thì lúcđó trang web vật giá sẽ tốt lên.

các này tôi đồng ý 100%.

2. về việc gian hàng báo hết hàng:

+ Ưu điểm của TMĐT là gì ?

Không bị giới hạn về không gian, thời gian : Có thể bán cho khách hàng ở khắp mọi nơi, bất kỳ lúc nào.

Chi phí thấp hơn nhiều so với bên ngoài

Lý do : Giảm chi phí tồn kho

Không tốn chi phí mặt bằng, điện nước…

Giảm chi phí nhân viên

Nắm bắt nhu cầu thị trường
Cải tiến sản phẩm theo yêu cầu của thị trường

+ Vatgia.com áp dụng thế nào ?

*Nếu đã là "giảm chi phí tồn kho" => chúng tôi không thể nhập nguyên kho về công ty mình dự trữ được. Nhiều tình huống "không đỡ được", mà chúng tôi không biết nói với ai.

Ví dụ : Trong kho của tôi còn khoảng 10 sp, trong 1 buổi sáng chúng tôi bán hết sạch, buổi chiều nhà sản xuất chưa cung cấp kịp, có thể sáng mai có hàng hay 3 ngày hoặc 1 tuần sau mới có hàng lại.

Khi NV kiểm tra vatgia gọi điện, chat hỏi về sp lúc chiều, chúng tôi đành phải trả lời là "hết hàng" (chả lẻ bảo còn), NV vatgia hỏi tiếp : "thế khi nào anh có hàng", chúng tôi trả lời "mình chưa rõ nữa, vì bên hãng chưa trả lời cho mình" => thế là 50k ra đi...

trong vấn đề hết hàng này: tôi cũng nói thêm ban lãnh đạo vật giá nên coi lại bộ phận kiểm tra lại:

tôi là gian hàng đã bị công ty vật giá là cho chúng tôi bị hàng tồn kho bán ra không được là câu chuyện như sau:

vào thời buổi kinh tế thị trường khó khăn, cắt giảm hàng tồn kho, chỉ có những sản bán thông thường mới có tồn kho. một hôm bộ phân check giá của vật giá gọi điện vào gian hàng chúng tôi hỏi mua sản phẩm mà gian hàng chúng tôi đăng. thì chúng tôi trả lời có, nhưng thật chất sản phẩm đó rất là khó bán. nhưng khi chúng tôi trả lời có hàng thì nhân viên bên đó bảo là tí nữa em đến coi hàng và lấy, thì mình ok, nhập hàng về. sau đó hàng về kho mà chẵng thấy khách hàng nào tới xem. cho tới giờ vẫn còn tồn. Tôi hỏi hậu quả như vậy ai chịu? vật giá có chịu không? hay là gian hàng chúng tôi phải chịu?

mong vật giá có ý kiến về điều này cho các gian hàng chúng tôi biết?

theo tôi thì vật giá nên coi lại vấn đề các gian hàng báo "hết hàng" là một chuyện khác với vấn đề đăng "sai giá". chúng ta phải tách bạch ra hai vấn đề khác nhau hoàn toàn. chứ đùng như vật giá mang 2 vấn đề này bó thành 01 vấn đề. rồi đem sửa ép trừ tiếp các gian hàng của chúng tối là một điều không hay. nên coi lại .....nếu mà cứ làm như vậy chúng tôi nói thật 01 ngày nào đó chúng tôi cũng bỏ vật giá hà.

ví dụ: gain hàng tôi đang 2000 sản phẩm. theo như vật giá thì chúng tôi luôn phải tồn kho 2000 sản phẩm trong kho đúng không? nếu chúng tôi có đù lực như vậy thì chúng tôi không thèm tham gia vật giá làm gì? mà thuế mặt bằng lớn để bán rồi.

tôi nói vật giá thử gọi điện kiểm tra sản phẩm các nhà bán lẻ lớn trên cả nước: nguyễn kim, thiên hòa, trần anh, hoàn long, phan khang, bico, bigc, metro, ..... xe hơi honda, toyota.... hỏi coi có đủ ấc sản phẩm họ đã đăng không? mà bắt chúng tôi phải có đủ?

3. vấn đề giới hạn sản phẩm.

gian hàng chúng tôi không đồng tình với quan này.

thử hỏi vật giá 01 câu thôi. như gian hàng tôi ký hợp đồng 01 năm, tham gian gian hàng đảm bảo. dóng tiền luôn 01 năm. nhưng cũng bị giới hạn 2000 sản phẩm thì. chúng tôi cũng giống gian hàng tham giá 01 tháng dòng 1triệu. vậy thì cần gì chúng tôi phải đóng 01 lần 12 tháng làm gì? đáng lẻ chúng tôi phải có chính sách uy tiền khác chứ? nếu cái gì cũng vật giá cứ lấy tiền thì chúng tôi để dành tiền đó thuế mặt bằng mặt tiền chổ buôn bán được bán cho rồi. cần gì phải tham gian trên trang web vật giá mà gì?

một lần nữa tôi mong các gian hàng hãy nói lên những bức súc của mình tử trước giờ cho vật giá biết. dừng để vật giá không biết mà cứ ép chúng mình hoài?

Đây cũng là vấn đề mà không phải riêng Anh Long găp phải, mà hầu như rất nhìu gian hàng trong ngành thiết bị máy văn phòng gặp phải, thậm chí nhìu ngành nghê khác nữa (VD: điện thoại di động...)

Mấy ống tai to mặt bự như HP, CANON, RICOH ... tại sao họ ko tìm đến vật giá?

Tại sao nhưng gian hàng như chúng tôi tìm đến vật giá?

mà thật sự những gian hàng tìm đến vật giá là ai? Cá nhân hay tập thể?....

tôi cũng đồng ý với cty trường hải

theo ý kiến của riêng tôi mặt hàng cntt hiện nay rất nhạy cảm về giá cả cũng như sl hàng tồn nếu anh diều chỉnh hàng hóa không hợp lí sẽ ảnh hường tới hiệu quả kinh doanh, vd : có những mặt hàng chị giá rất cả giá cả thị trường tụt rất nhanh thì không ai dám mạo hiểm ôm nhiều vì vậy khi hàng mới bán hết có 1 khách hàng hoặc nhân viên của vật giá hỏi thì người bán hàng trả lời theo số lượng tồn trong kho, trong khi đó nhân viên vật giá không có sự kiểm chứng lần 2 mà đánh giá liền kho hàng hết ,chứ không phải sản phẩm hết,luu ý kho hàng tại thời điểm đó có thể hết nhưng sẽ có lại hàng ngay sau đó hoặc thời gian ngắn thì vật giá không được tự tiện đưa ra quyết định ngay, tôi cũng đăng tải nhiều trang webdite khác nhau về hàng hóa sản phẩm được thay đổi liên tục nhưng vật giá không cập nhật kịp thời không xóa sản phẩm đã hết dòng đời mà cứ để vậy làm cho website thêm nặng, vd sản phẩm laptop hoặc chíp đa số laptop dều là cấu hình chíp thế hệ 2 nhung trên vật giá seach thấy toàn thế hệ 1, thêm vào đó thời gian cty vat giá đi kiểm chứng xem kho hàng còn hay hết thì hãy lựa thời gian hợp lí vì những nick chat đăng trên vật giá là toàn nick khách hàng vào hỏi hàng và cũng là nick chính kinh doanh làm việc nên rất bận ngoài bán hàng trên vật giá chúng tôi còn phải bán hàng và nhập hàng rất nhiều nên vật giá đừng bỏ nhiều thời gian để làm việc này , mà nên cập nhật sản phẩm mới phù hợp với hàng hóa trên thị trường, để phục một cách tôt nhất cho khách hàng hoặc sản phẩm khách hàng có nhu cầu đăng mới phải đáp ứng một cách sớm nhất chứ ko nên hẹn một hoặc hai ngày mới có thời gian, thêm vào đó sản phẩm mới có trên thị trường cần được cập nhật gọi đt đến nhân viên chăm sóc khách hàng nói cn nghi hẹn hôm sau, thông thường mọi người mua hàng xem hàng thường là ngày lể chủ nhật mới có thời gian.

theo tÔI ĐƯA MỘT VÀ Ý KIẾN NHƯ VẬY MONG VATGIA.COM SỚM KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG NÀY ĐỂ PHỤC VỤ NHU CẦU KHÁCH HÀNG TỐT HƠN.

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=laptop

cac bạn vào đây xem thử có bao nhiêu % sản phẩm hiện tại đang còn bán và bao nhiêu % sản phẩm hết cách day vài tháng rối mà vẫn cứ để .

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+in+sam+sung

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A0n+h%C3%ACnh+lcd

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=cpu

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=mainboard

và còn rất nhiều do không có thời gian

Thiên Long Phước
Trả lời 12 năm trước

Bức xúc thì rất nhìu mà nói thì không biết bao nhiu cho đủ ...