Phí dịch vụ Vatgia Ad cụ thể như thế nào?

Em mới nhận được tin nhắn của Vatgia về dịch vụ mới Vatgia Ad nhưng em không hiểu về chính sách giá dịch vụ như thế nào?Khi đăng kí dịch vụ này của Vatgia, quảng cáo của em sẽ hiển thị theo từng loại giá như thế nào?

Mong được Vatgia giải đáp. Em cám ơn!

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Cái đó thì tuỳ theo việc bạn muốn đặt quảng cáo lên những site nào. Vì mỗi site sẽ có một mức giá khác nhau, phụ thuộc vào những người đặt quảng cáo khác nữa bạn ạ.

Phạm Thế Đông
Trả lời 12 năm trước

Bạn cứ đăng ký vatgia ad thì bạn sẽ rõ thoi. mức gia đăng ký thông báo là 1.100vnd