Giá nạp tiền vào tài khoản tăng gấp đôi?

Xin hỏi ban điều hành vật giá, Sao giá trị tiền nạp vào chỉ bằng 1 nữa so với thực tế khi nạp.

Nạp 15k, mà vào tài khoảng có 6k, vậy có mắt quá không?

Xin ý kiến người xem.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Đó là với phương thức nạp qua tin nhắn thôi bạn à. Vì khi sử dụng tin nhắn nạp tiền thì Vật Giá phải trả phí cho công ty viễn thông nữa.

Bạn có thể xem thông báo về việc này tại đây: http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=8520

Muốn nạp tiền bằng đúng giá trị số tiền nạp thì bạn có thể nạp bằng các hình thức như nạp trực tiếp tại trụ sở Vật Giá hoặc nạp qua cổng thanh toán Bảo Kim (https://www.baokim.vn/)

Nguyễn Đình Thiên
Trả lời 13 năm trước

Chào anh ( chị )!

nếu anh (chị ) có nhu cầu nạp tiền vào TK trên website vatgia.com vui lòng liên hệ em nhé!

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam ( chi nhánh TP.HCM)
235 Cộng hòa , P.13 , Q.TB
Sales : Nguyễn Đình Thiên
0987.19.93.98 - 0937.605.608
Email : hcm.thiennd@vatgia.com
YM : saomai122003@yahoo.com
Skype : thiennd_vnprice

Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Đối với dịch vụ nạp tiền vào tài khoản vật giá thông qua SMS thì sẽ bị mất phí, vì phải trả phí dịch vụ cho công ty viễn thông.

Nếu bạn không muốn mẩt phí thì bạn hãy liên lạc với mình để nạp tiền trực tiếp, như thế sẽ không bị mất 1 đồng phí nào cả

Chỉ cần các bạn chát hoặc call báo cho mình biết số tiền cần nạp và nạp vào user nào thì 3 phút sau trong tài khoản của các bạn sẽ có tiền. Chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Nguyễn Thị Thảo Nguyên
Yahoo: nguyenthaoqnvn
Skype : hcm_nguyenntt_price
Email :hcm.nguyenntt@vatgia.com
Phone : 0905.803.479