Tài khoản khuyến mại 2 trong tài khoản vật giá có thể sử dụng được không?

tài khoản khuyến mại 2 có thể sử dụng được không? Nếu có thì sử dụng như thế nào..???

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Với câu hỏi của bạn mình xin trả lời như sau :tài khoản km2 của vatgia có thể sử dụng được bàn ah, tuy nhiên tài khoản đó chỉ để sử dụng các dichij vụ của vatgia như quảng cáo, baner, đăng tin, đăng sản phẩm.,..

chúc bạn thành công!

Nguyễn Văn Hòa
Trả lời 11 năm trước

Tài khoản khuyến mãi 2 của vatgia.com sử dụng được bạn ah. Bạn bấm vào đó để chuyển số tiền về tài khoản khuyến mãi 1 để dùng các dịch vụ như up sản phẩm, up rao vặt và đăng tin vip, siêu vip. Còn quảng cáo banner ko dùng đc nhé.