Công ty này có lừa đảo ko?

That sai lam khi den cua hang Tan Uyen Anh ( 66 Nguyen Cu Trinh, phuong Pham Ngu Lao, quan 1, tp. HCM) de sua dt.

Cach day 1 thang toi co ghe ngang qua cua hang nay de nho kiem tra giup con Iphone 3GS 16G hang xach tay tu My( bi rot nhe roi tat man hinh). Nhan vien thao may, kiem tra roi bao la ko sua duoc, se dem ve trung tam de sua??!!!. Sau do yeu cau toi ve, viet phieu va hen 2 ngay nua se goi cho toi. Nhung toi doi hoai, hon 1 tuan ma chang ai lien lac, toi buc qua, goi lai hoi thi luc bao chua sua, luc bao nhan vien di vang, luc lai bao dt con o trung tam chua chuyen ve cua hang, hen toi 1 lat nua goi lai. Ngay hom do toi goi tren 5 cuoc dt. Lan cuoi cung thi 1 nu nhan vien bat may, biet la nguoi goi van la toi thi co ta chuyen may cho nhan vien khac voi ve kho chiu kem theo 2 tieng: "Met quaaa..." ( giong mien Trung). Toi tuy rat gian nhung van co lich su de hoi xem dt cua toi no dang troi dat o phuong nao. Anh ta noi ko sua duoc roi yeu cau toi len lay ve. Toi len lay thi dt nhin lai bi mat con oc, mat luon bao da dt, roi ho lay cai bao khac the cho toi. Toi that chan nan, chang hieu ho lam an kieu gi. Ve den nha thi cai sim trong dt ko canh ma bay, tk con hon 200k, dt thi khi toi luc lac no keu nhu co cuc san o ben trong. Toi voi dem den cho khac yeu cau ho kiem tra tai cho thi moi biet cac bo phan trong dt da bi gay het, cac con chip thi cai mat, cai con. Man hinh thi made in China. Troi oi dt cua toi gio chi con cai vo la hang thiet thoi. Chang ai them thau vao, la mot cuc sat vun. The voi long ko bao gio den cai cua hang chet tiet do nua. Minh noi de cac ban canh giac. Dung nhu minh. Hic... Mat ca chi lan chai. Dau long.

nguyen thi thuy
Trả lời 12 năm trước

mình cũng thấy tức thay cho bạn lắm, đúng là thất đức mà.

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

shop Tân Uyên Anh này cũng là gian hàng đảm bảo trên vatgia.com. Bạn có thể thử phản ánh với vatgia.com xem thế nào .... Còn chủ của cty này là Mr Trung ... bác Trung làm ăn thế này thì đúng là quá mất uy tín ... ko còn gì phải bàn cãi nữa rồi ...