Chào các bạn, tôi có tham gia chương trình 9696 của VINAPHONE và may mắn được trúng Iphone4 của chương trình này?

Chào các bạn, tôi có tham gia chương trình 9696 của VINAPHONE và may mắn được trúng Iphone4 của chương trình này, nội dung tin nhắn như sau: "Chúc mừng bạn đã trúng Iphon4 VNP sẽ liên hệ và trao thưởng cho bạn trong 21 ngày" như vậy đến nay đã quá mất 30 ngày làm việc mà VNP vẫn không liên hệ với tôi để trao giải, tất nhiên tôi có gọi điện tới một số nơi và họ bạn hãy đợi mấy ngày nữa, rồi bặt vô âm tín, Xin hỏi bạn nào biết và giúp tôi muốn liên hệ với ai để biết được việc trao thưởng này có đúng như trong chương trình họ đã làm, mong các bạn giúp tôi cho rõ, cám ơn

Vu Dinh Tu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình cũng đang dùng mạng vina và mình cũng đã từng nhắn tin để tham gia sau mỗi lần nạp card (vì miễn phí mà) trên ti vi cũng có quảng cáo về dịch vụ này, tốt nhất là bạn gọi điện lên tổng đài để hỏi trực tiếp về dịch vụ này, nếu không được bạn có thể lên trung tam cua vinaphone ở gần đó để hỏi. Chúc bạn sớm nhận được Iphone4

Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn bạn đã quan tâm đến câu hỏi của tôi, tôi đã nhận được phần thưởng của mình rồi, họ đã xác minh và trao giải cho tôi hôm 11.3 rồi, thủ tục nhanh chóng vf không bị gây khó khăn gì cả, thật tuyệt về cách phục vụ của họ,xin cám ơn Vinaphone, tôi sẽ luôn trung thành vói Bạn