Theo các bạn sản phẩm chất lượng là như thế nào

Theo bạn, bạn suy nghĩ như thế nào về hàng chất lượng và không có chất lượng ạ?
Phan Ngọc Huy
Trả lời 3 năm trước
Sản phẩm chất lượng là sản phẩm mẫu mã đẹp ( phù hợp với thẩm mỹ người tiêu dùng), giá cả phải chăng, dễ dàng sử dụng, và sử dụng tốt trong thời gian dài. Sản phẩm không có chất lượng thì ngược lại : giá thì đắt, mua về chưa kịp dùng thì đã hỏng, phải mang đi bảo hành...
Yến sào Covinest Phan Thiết Bình Thuận
Trả lời 3 năm trước
Cảm ơn bạn đã cung cấp một khía cạnh bổ ích về sản phẩm có chất lượng nhé.