Thế nào là sản phẩm máy chấm công giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy chấm công từ giá rẻ tới max. Thực tế tất cả chỉ là nhãn hiệu chứ không phải là thương hiệu. Vậy khách hàng sẽ làm thế nào để chọn lựa cho mình sản phẩm tốt và chất lượng? Chúng ta cùng thảo luận về vấn đề này nhé.

- Sản phẩm máy chấm công giá rẻ:  Sản phẩm chất lượng + giá thành hợp lý + dịch vụ phải tận tâm:

     + Thế nào là sản phẩm chất lượng?

     + Thế nào là giá thành hợp lý?

     + Thế nào là dịch vụ tận tâm?

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Máy chấm công vân tay – cách lựa chọn
• Với các cơ quan xí nghiệp với lượng nhân viên lớn hiện nay, việc chấm công và quản lý nhân viên đang là một vấn đề làm đau đầu các nhà quản lý bởi tình trạng chấm công hộ và "cúp cua" của nhân viên. Để giải quyết tình trạng trên sử dụng máy chấm công trong đó có máy máy chấm công vân tay thực sự là một giải pháp hiệu quả đáng để sử dụng.
Máy chấm công vân tay chấm công vân tay là công cụ giải quyết triệt để tình trạng chấm công hộ, hiện tượng phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông. Máy chấm công vân tay giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động. "Điểm danh" bằng máy vừa thuận tiện, vừa công tâm. Dưới đây là 5 yếu tố khi chọn máy chấm công vân tay các nhà quản lý cần quan tâm 1.Có nhu cầu thực sự để nâng cao khả năng quản lý nhân sự trong doanh nghiệp. Đồng thời môi trường làm việc cũng là yếu tố để chọn cách chấm công: ví dụ ở bộ phận văn phòng thì máy chấm công vân tay là lựa chọn hoàn hảo nhưng ở bộ phận sản xuất thì máy chấm công truyền thống (dùng thẻ) sẽ phù hợp và bền bỉ hơn.

• Tham khảo các tính năng chủ yếu của máy chấm công vân tay tại các địa chỉ uy tín hoặc các đơn vị đã sử dụng máy chấm công vân tay. Các thông số chủ yếu của máy là : máy chấm công vân tay quản lý được bao nhiêu công nhân, số lượng bản ghi máy có thể lưu được trên máy (bộ nhớ trong của máy), tốc độ nhận diện vân tay....
• Lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín. Yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn gốc, xuất xứ thật của máy chấm công.
• Chặt chẽ trong việc ký hợp đồng với các đơn vị cung cấp, đặc biệt là chế độ bảo hành, hỗ trợ sử dụng và dịch vụ sau bán hàng.
• Điều cuối cùng: Giá cả chưa phải là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nhà cung cấp mà dịch vụ chuyên nghiệp mới là yếu tố quan trọng nhất. Kết quả chấm công sẽ là cơ sở tính lương thưởng, phạt nên việc nhầm lẫn sẽ dẫn tới những hậu quả tai hại. Không ít đại lý chỉ bán hàng mà không tư vấn kỹ lưỡng cho doanh nghiệp, cũng như không có đội ngũ thường trực xử lý sự cố, giải đáp thắc mắc.

Bạn liên hệ với gian hàng này nhé:

http://www.vatgia.com/topwin

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHI VÂN

Văn phòng Hà Nội:261Ađường K3- Cầu Diễn – Từ Liêm- Hà Nội.
Văn phòng TP.Hồ Chí Minh: Số 142/1 đường Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 04 626 515 14 Hotline:0945 618 707
Email:
topwin.info@gmail.com Website: http://www.topwin.vn

Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 12 năm trước
Máy chấm công vân tay giá rẻ - cho mọi doanh nghiệp
Máy chấm công vân tay, như là một công cụ đắc lực cho nhà quản lý nhân sự, giảm thiểu thời gian làm báo cáo vào cuối tháng, và đem lại sự công bằng và độ chính xác tuyệt đối

Chi phí thấp, hiệu quả cao cho việc quản lý nhân sự và quản trị tiền lương:
Việc chấm công hiện nay là một tác vụ thật sự cần thiết và diễn ra hàng ngày trong các doanh nghiệp. Qua việc quản lý tốt giờ giấc làm việc của nhân viên, doanh nghiệp có thể tăng thêm được hiệu quả hoạt động kinh doanh
Đó là chưa kể các hiệu ứng phụ của việc đi muộn gây ảnh chung đến kết quả làm việc của nhân viên cũng như nhóm, phòng ban làm việc
Ngoài ra, nếu chấm công theo phương pháp thủ công thì doanh nghiệp cũng mất rất nhiều thời gian và công sức để tập hợp các dữ liệu dành cho việc tính lương hàng tháng. Việc sai sót là không thể tránh khỏi
Bảo mật và chính xác tuyệt đối:
Sai sót trong việc chấm công bằng phương pháp thủ công thường xuất phát từ yếu tố con người. Giải pháp chấm công bằng vân tay của Tân Phát sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa các sai sót không đáng có. Hàng trăm ngàn doanh nghiệp sử dụng máy chấm công bằng vân tay trên thế giới đều cho ta một kết quả chung là:
- Khắc phục triệt để tình trạng gian lận trong chấm công (quẹt thẻ hộ hoặc làm sai kết quả do các mối quan hệ cá nhân)
- Cho ta các biểu thống kê theo yêu cầu của hệ thống tính lương trong nhiều loại hình doanh nghiệp. VD: Thống kê tình trạng đi muộn, về sớm, thống kê tình trạng nghỉ các loại, thống kê tổng hợp tình hình nhân sự trong doanh nghiệp…
Tạo cho nhân viên ý thức làm việc chuyên nghiệp
Theo lý thuyết quản lý của các nước tiên tiến, ý thức làm việc quan trọng hơn trình độ. Điều này ngày càng đúng khi bản thân các doanh nghiệp hướng tới việc chuyên môn hóa cao độ. Các nhân viên thay vì một lúc phải làm nhiều việc thì nay chỉ phải tập trung giải quyết những công đoạn cụ thể trong guồng công việc và được đào tạo liên tục. Việc đi làm đúng giờ theo đúng tác phong công nghiệp trở thành 1 yêu cầu hàng đầu và bắt buộc đối với 1 nhân viên chuyên nghiệp. Qua việc sử dụng máy chấm công vân tay, tất cả các lần đăng nhập của nhân viên thể hiện rõ anh ta đang ở mức độ nào về ý thức làm việc và lỡ trong tháng anh/chị ta có lỡ đi làm muộn thì cũng sẽ có những thống kê để nhân viên đó có thể tự điều chỉnh bản thân.
TÂN PHÁT TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI MÁY CHẤM CÔNG UY TÍN CHO CÁC DOANH NGHIỆP LỚN TẠI MIỀN BẮC.
- TÂN PHÁT CAM KẾT GIÁ BÁN THẤP NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG (BẰNG VIỆC HOÀN TRẢ LẠI TIỀN TRONG THỜI GIAN 72H NẾU GIÁ CAO HƠN)
- ĐẢM BẢO PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TIẾNG VIỆT PHÙ HỢP QUI TẮC CHẤM CÔNG, TÍNH LƯƠNG CỦA DOANH NGHIỆP
- TÂN PHÁT CÓ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP LÀM VIỆC LÂU NĂM, ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU KHÓ TÍNH NHẤT CỦA DOANH NGHIỆP.
- TÂN PHÁT LUÔN CÓ NHỮNG DỊCH VỤ HẬU MÃI GIA TĂNG MIỄN PHÍ HƠN NHỮNG DOANH NGHIỆP KHÁC.
brand_156.jpg
_Ronal_Jack_3000TID-C_1235_1118.jpg

Máy chấm công vân tay Ronal Jack 3000TID-C

Model: Ronal Jack 3000TID-C
Thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay theo luận lý 10.0 nên việc nhận dạng vân tay rất nhanh chóng, đầu đọc vân tay chống mài mòn và bong tróc. RONALD JACK 3000TID rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, đặc biệt với màn hình màu TFT 3” sang trọng, đẹp mắt. Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc
Giá: 3.255.000 VND
( Giá trên chưa bao gồm VAT )

_Ronal_Jack_U160_1233_1116_240.jpg
Máy chấm công vân tay Ronal Jack U160

Model: Ronal Jack U160
Hệ thống máy chấm công, RONALD JACK U160, là sự kết hợp giữa sản phẩm phần cứng nhập khẩu từ nước ngoài và phần mềm chấm công tiếng Việt (TAS2008,TAS2010. Thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay và thẻ cảm ứng. U160 rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp. Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc
Giá: 3.465.000 VND
( Giá trên chưa bao gồm VAT )

_Ronal_Jack_X628C_1231_1805_240.jpg
Máy chấm công vân tay Ronal Jack X628C

[Model: Ronal Jack X628C]
Thiết bị được tích hợp sử dụng vân tay theo luận lý 10.0 nên việc nhận dạng vân tay rất nhanh chóng, đầu đọc vân tay chống mài mòn và bong tróc. RONALD JACK X628-C rất dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, đặc biệt với màn hình màu TFT 3” sang trọng, đẹp mắt. Do đó, thích hợp cho tất cả các Công ty, nhà xưởng trên mọi miền Việt Nam.
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc
Giá:2.898.000 VND
( Giá trên chưa bao gồm VAT )
_3000AID_1225_1108_240.jpg
Máy chấm công RONALD JACK - 3000AID

[Model: 3000AID]
- Tích hợp hệ thống đóng, mở cửa ra vào - Quản lý đến 1.800 dấu vân tay & Thẻ cảm ứng. - Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay - Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ - Dung lượng nhớ 80.000 IN/OUT. ( khi không kết nối máy tính ) - Tích hợp âm thanh. Password bảo vệ máy - Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP - Hiển thị tên người sử dụng. - Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện .
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc
Giá: 3.675.000 VND
( Giá trên chưa bao gồm VAT )
_RONALD_JACK_5000AID_1223_1807_240.jpg
Máy chấm công RONALD JACK 5000AID

[Model: RONALD JACK 5000AID]
· Máy chấm công bằng dấu vân tay · Dung luợng vân tay: 4000 · Dung lượng chấm công: 100000 · Thời gian nhận dạng vân tay: <1s · Truyền dữ liệu: RS232/RS485, TCP/IP
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc
Giá: 4.489.800 VND
( Giá trên chưa bao gồm VAT )
_RONALD_JACK_F4_1220_1103_240.jpg
Máy chấm công Vân tay RONALD JACK F4 Vista

[Model: RONALD JACK F4 vista]
Chấm công bằng dấu vân tay + Thẻ cảm ứng ·Quản lý trên 1500/ 2800 dấu vân tay+ thẻ cảm ứng · Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Access Control · Dung lượng bộ nhớ trong máy 50.000/80.000 chấm công · Bộ nhớ lưu trữ suốt thời gian điện bị mất · Chức năng chuông báo, kết nối WIFI · Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay, 1 Pasword, 1 thẻ cảm ứng . Hiển thị tên người sử dụng khi chấm công · Sử dụng Chip sử lý Intel của Mỹ
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc, miễn phí tại Hà Nội
Giá: 3.885.000 VND
( Giá trên chưa bao gồm VAT )
_RONALD_JACK_F701_1217_1100_240.jpg
Máy chấm công Vân tay RONALD JACK F701 with door video

[Model: RONALD JACK F701]
Máy chấm công nhận dạng bằng dấu vân tay tích hợp hệ thống kiểm soát ra /vào (Tích hợp hệ thống đóng mở cửa). .Lưu trữ được 3000 dấu vân tay khác nhau, truy xuất dữ liệu lên đến 80,000 lần giao dịch. .Công nghệ nhận dạng sinh trắc học cảm biến Optical chính xác.. Một người lưu được tối đa là 10 dấu vân tay . Nhận dạng nhanh trong khoảng 1 giây .
Bảo hành: 12 tháng
Giao hàng: Toàn quốc

Giá: 8.505.000 VND
( Giá trên chưa bao gồm VAT )
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Tân Phát

BỘ PHẬN BÁN HÀNG
Nguyễn thu Hồng : ( 04)35770188 ext 11
pp01@tanphat.com.vn
Nguyễn Kiều Doanh (04)35770188 ext 12 pp02@tanphat.com.vn
Trần Vĩnh An (04)35666.555 tt05@tanphat.com.vn

CÔNG TY TNHH TMDV & PTTT TÂN PHÁT
Trụ sở: 06 Chùa Bộc, Đống Đa , Hà Nội ,
Điện thoại: (04)35.666.555 Fax: (04)3573.7161

Hãy Truy cập website để xem các chương trình khuyễn mại đang diễn ra tại Tân Phát
Website :www.tanphat.com.vn
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua số 17 ngõ 178 mà mau nhé. Ở đó họ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn mua hàng giảm giá. Mà còn được nhận những phần quà hấp dẫn. Tham khảo dưới đây nhé.

Máy chấm công vân tay Silicon: Mua tất cả các sản phẩm hãng Silicon đều được Tặng phần mềm+ toàn bộ chi phí thi công lắp đặt+ Tiền mặt = Tổng trị giá 2tr.
Máy chấm công thẻ giấy Silicon TR-7700: Giá niêm yết: 2.860.000 Giảm xuống còn: 2.500.000 đ và Tặng ngay 100 thẻ giấy + giá treo thẻ + tiền mặt, (Tổng trị giá Km là 800.000).

http://megabuy.vn/tmp/xa-hang-mua-he.html

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Ở megabuy họ đang có chương trình khuyến mại giành cho máy chấm công đó bạn. Bạn qua đó mà mua. hàng giảm giá mẫu mà đẹp mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn. Nhanh chân số lượng có hạn.

Máy chấm công thẻ giấy Silicon TR-7700: Giá niêm yết: 2.860.000vnđ.
--> Giá KM: 2.500.000vnđ và Tặng ngay 100 thẻ giấy + giá treo thẻ + tiền mặt, (Tổng trị giá Km là 800.000vnđ)

MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY SILICON:
http://megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi...ay/hsx/Silicon
-àKhuyến mại: Tặng phần mềm + toàn bộ chi phí thi công lắp đặt + Tiền mặt = Tổng trị giá 2.000.000vnđ
Topwin.,ltd
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm có chất lượng là do dịch vụ mà thôi. www.topwin.vn sự lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp.

Đàm Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể ghé thăm website của Siêu thị Công nghệ số Digimart : digimart.vn hoặc gian hàng của chúng tôi trên vatgia : vatgia.com/digimart . Bên mình chuyên cung cấp hàng chính hãng các dòng máy chấm công : Ronald jack, Virdi , Suprema , Granding , ZK software.....

Nhân dịp khai trương chi nhánh đà nẵng, DIGIMART đang giảm 10% toàn bộ sản phẩm máy chấm công đang cung cấp

Hãy gọi số : 0936.318.139 để được tư vấn máy chấm công và giải pháp chấm công miễn phí nhé.

SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ SỐ DIGIMART

GIÁ BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN

Trả lời 10 năm trước

Theo mình thì rẻ hay không còn tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng, vì thế hãy lựa chọn các nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để nhận được đúng sản phẩm chuyên nghiệp với giá thành hợp lý các bạn nhé! Chúc vui!

http://cta.vn - 0975.49.33.66