Phát hiện “vết vá” trên Toyota Innova?

[gallery]/9/kid1263004191.jpg[/gallery] vietvoiz , 6/1/2010, 15:6(GMT+7) Một chủ xe Innova khi lần đầu tiên tháo nội thất ra để làm chống ồn thì phát hiện một “miếng vá” vuông vắn trên sàn xe. Theo thành viên vietvoiz của diễn đàn Otofun ngày 5/1/2009, đây là chiếc xe Innova mới mua gần 1 năm với chỉ số km đã chạy được là 11.760 km. Khi mang xe làm chống ồn, chủ xe và thành viên vietvoiz phát hiện một “miếng vá” vuông vắn trên sàn xe có kích thước khoảng 10 cm x 20 cm. [gallery]/9/efv1263004236.jpg[/gallery] [gallery]/9/bka1263004246.jpg[/gallery] Chủ xe Innova khẳng định, đây là lần đầu tiên chiếc xe được tháo nội thất, nên miếng vá mới lộ ra. Theo như những hình ảnh ghi lại được, miếng vá để nguyên vết hàn, màu sơn tại miếng vá không đồng màu với màu sơn trên toàn bộ sàn xe. Theo lời vietvoiz, chủ xe khẳng định xe chỉ dùng cho mục đích đi lại của gia đình, các bộ phận liên quan, bên ngoài như ba đờ sốc sau, cửa hậu xe không có dấu hiệu đã bị hỏng. [gallery]/9/ctx1263004263.jpg[/gallery] Chủ xe và chiếc Innova có vết vá "bí ẩn" Việc xuất hiện một miếng vá vuông vắn “bí ẩn” như vậy trên sàn chiếc xe mà chủ xe khẳng định đây là lần đầu tiên tháo nội thất để lại nhiều nghi vấn. Hiện chủ xe chưa biết xử lý như thế nào, do chiếc xe đã mua và sử dụng được gần 1 năm, và cho biết chưa liên hệ với Toyota Việt Nam về trường hợp này.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lại làm ăn gian dối .......... hết xe máy giờ lại đến xe hơi ...... đúng là VN .