Bức xúc đồ gỗ hoàng anh gia lai?

Em bức xúc quá phải viét 1 topic cho mọi người biết mà đề phòng ,nếu ai có mua đồ ở Hoàng anh Gia lai ở tràng thi ..Em có đatự 1 bộ giường tủ ở đó người ta hẹn sau 1 tháng thì lấy hàng ,,đến lúc đặt xong đc 1 tuần em chỉ hỏi là tủ của em cánh mở có thể làm cửa đẩy ko vì phòng em chật ,một cô nhân viên trả lời : -Ở đây thế nào thì làm thế đấy ko có thay đổi gì hết.(bức xúc vì lời nói khó nghe mà trả lời cái giọng như khó chịu vì mình hỏi thế) EM vẫn nhẹ nhàng hỏi :thế tủ của em chưa đóng thì em chỉ đổi cánh cửa ko đc à _ở đây ko nhận hàng đặt mẫu thế nào ý nguyên ko thay đổi (trả lời giọng có vẻ khó chịu hơn) Em vẫn nhẹ nhàng cảm ơn vì cho xong viẹc và em đặt cọc 2 triệu ở đó rồi ..như người ta ko thể trả lời nhẹ nhàng hơn mà dù gì mình là khách hàng.em vẫn nhịn ko nói gì đến ngày hẹn ko thấy gọi điện em gọi điện thì kêu phôi chưa chuẩn bị được phải 2 tuần nữa trả hàng ..Nghe có bực mình ko chồng em mắng cho 1 trận ,,ng làm ăn em cũng làm ăn nếu chậm với khách thì phải biết gọi lại và xin lỗi mà có phải châm 2 ngày hay 1 ngày đâu mà tận 2 tuần ...em điên quá chiều nay nhất quyết ra lấy lại tiền cọc ..ko chịu nổi cái cách phục vụ ở đó ..Đúng cái kiểu rất kiêu như kiểu đông khách ta ko cần ...có anh chị nào định mua ở đó thì cứ để ý cẩn thận ...chièu nay mà bên đấy còn cái giọng nói khách hàng kiểu đấy chắc em chẳng nhịn nổi nữa ,làm ăn mất khách quá
Nguyễn Sỹ Thắng
Trả lời 14 năm trước
Làm ăn thế thì bức xúc quá còn gì! Bạn ra đòi lại xiền đi! Chiều nay thế nào nhớ về report lên cho mọi người cùng biết nhá![:(]
Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 12 năm trước

Mời công an, cá bộ quản lý thị trường vào cuộc là tốt nhất hoặc hỏi luật sư về luật thương mại coi