Có nên tin tưởng dịch vụ giao nhận của 247 không?

em muốn mua đồ bên nước ngoài về mà tìm hiểu thì thấy có dịch vụ của 247. thấy phải thanh toán trước thì không biếết có nên tin tưởng k? tại vì em đặt đồ cũng có giá trị nên hơi rén

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

oh, mình thấy bên 247 này ổn mà, chăm sóc và phản hồi khách hàng rát nhanh, nhân viên giao hàng cũng rất vui vẻ, niềm nở. Món hàng mình nhận được vẫn giữ nguyên quy cách bao bì đóng gói từ Mỹ, không bị hư hỏng. Do mình order hàng rơi vào thời gian cuối năm nên có bị trễ hơn dự kiến ban đầu là 2 ngày (cái này là việc rất là bình thường)

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

hợp tác với bên này ổn bạn nhé, bạn vào xem nhận xét của mọi người này
https://vatgia.com/hoidap/4491/499166/dich-vu-cua-giaonhan247-lua-dao-hay-khong.html