Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Titan Audio phát hành ổ cắm Styx giá mềm cho hệ thống Audio

Nguyễn Thị Ngọc Hân05/01/2018 - 13:30

Lượt xem 368

Mới đây, hãng sản xuất thiết bị điện cho âm thanh Titan Audio đã cho ra mắt thị trường dòng ổ cắm mới có tên Styx với giá khá mềm, chỉ 150 bảng Anh, thấp hơn khá nhiều so với mặt bằng chung của các sản phẩm cùng chủng loại.

Styx chính là ổ cắm chia điện đầu tiên của Titan Audio, được thiết kế dựa trên những công nghệ độc đáo, thay vì sử dụng các thanh kim loại rắn làm khe cắm cho ổ điện thì họ tạo ra các cổng kết nối bằng dây đồng không oxy, và mỗi cổng cắm đều được chạy dây riêng, nhằm giảm tối thiểu lượng điện tiêu hao do sử dụng các thanh kim loại rắn, đem đến chất lượng âm thanh tốt nhất.

Việc sử dụng dây đồng không oxy làm ổ cắm cũng mang một ý nghĩa quan trọng khác, tạo nên sự đồng nhất về mặt vật liệu và đặc tính truyền dẫn với các dòng cáp điện của Titan Audio, giúp cho hãng có thể ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên dây điện nguồn vào ổ cắm Styx mới này.

Titan Audio Styx được xây dựng với bộ khung vỏ bằng nhôm, có thêm các tấm acrylic để giảm nhiễu từ và RFI, được nối với nhau bằng một loại đinh vít đặc biệt làm từ thép Nhật Bản chịu được cường lực cao, hạn chế rung chấn. Với 6 cổng cắm cùng 1 đầu vào chuẩn IEC, ổ cắm Styx có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, cung cấp điện năng tiêu thụ cho các thiết bị âm thanh.

Hiện tại, ổ cắm điện Styx đang có giá là 150 Bảng Anh, tương đương với 4,5 triệu đồng, lại được cam kết bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất. Trước một sản phẩm chất lượng như vậy, còn chần chừ gì nữa mà không bỏ ra một số tiền xứng đáng để sở hữu nó?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn