Ngày 20/10 này nên đưa gấu( người yêu) đi chơi đâu và tặng quà gì cho nàng nhỉ các thanh niên?

Tình hình là rất tình hình, chỉ còn mấy ngày nữa là đến ngày phụ nữ Việt Nam vùng dậy rồi, thế mà e vẫn chưa biết mua gì tặng gấu cho bất ngờ mà ý nghĩa cả.
Tặng hoa thì nhàm quá. Nhưng ngoài hoa chả nghĩ đc cái j các pro ah.
Mà e ngâm cứu rồi, 20-10 năm nay, E đang tính hay là dành trọn cho Gấu 1 ngày để đưa gấu đi đâu đó chơi . cơ mà vẫn chưa nghĩ ra đi đâu cả. Ko biết các bác hay đưa gấu đi đâu chơi mấy cái dịp này thì hé lộ cho e với.
Ps: Thông tin này bí mật à nha, các bác đừng có bảo với Gấu nhà e đấy :p

bien
Trả lời 9 năm trước

Nếu ko nghĩ ra được tặng cái j thì cứ hoa hồng mà chiến anh ạ. Làm j có đứa con gái nào cứng rắn đc trước bó hoa hồng đỏ :X :X
anw, thực ra em thấy ngày 20/10 thật là vô nghĩa @~@

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 9 năm trước

Nấu một bữa cơm gia đình thật vui vẻ, rồi đưa gấu đi xem phim và tặng mấy cuốn ngôn tình cùng hoa là okie nhất.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

theo kinh nghiệm của một người đã có vợ và sắp làm cha như mình, thì bạn nên đưa gấu đi đến những địa điểm vui chơi náo nhiệt, đông người, ở những địa điểm như vậy thì bạn sẽ không lo hết chuyện để nói :0. Sau khi đi mệt rồi thì bạn dẫn gấu đi cafe ở 1 nơi yên tĩnh mà tâm sự, sau đó.. thì đưa gấu về nhà gấu, bạn về nhà bạn :D

Long Phi
Trả lời 9 năm trước

Hoa là điều không thể thiếu ... bạn muốn làm gì thì làm nhưng đừng quên tặng hoa nhé

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Cứ đưa gấu cái phong bì dày rồi ghi bên ngoài: " Em hãy làm điều em thích cho thoải mái " là đảm bảo gấu bác sẽ bám bác hết cuộc đời

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 9 năm trước

Đưa gấu đi phượt đi, đảm bảo là gấu thích

hong
Trả lời 9 năm trước

Đưa gấu đi nhà nghỉ, tặng cho gấu 1 baby là tốt nhất

Chữa ung thư gan- viêm gan b- xơ gan- gan nhiễm mỡ

Trả lời 8 năm trước
Mọi người thử tham khảo khu cắm trại dã ngoại Sơn Tnh Camp, nằm trong khu quần thể Làng văn hóa các dân tộc Việt nam xem , thích lắm, rất lãng mạn và mát mẻ https://vi-vn.facebook.com/sontinhcampp
Nguyen Tuyet Nhung
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, là con gái luôn muốn được tặng những món quà dễ thương, được nắm tay người mình yêu đi dạo, tìm 1 món quà tặng bạn gái mình không hề có, bạn có thể ở nhà, lên mạng là có thể tìm được món quà như ý. Bạn hày vào trang wb của chúng tôi:http://quatructuyen.com/hoặc mình có thể đưa ra 1 vài gợi ý, bạn xem thử nha:

chan-goi-3-trong-1-hinh-chuot-bong-9

Bộ chăn gối 3 trong 1 hình chuột bông

hoa hong bat tu hop tim1

Hoa hồng bất tử – Hộp tim 9 bông hồng

  • Hoa-hong-33-bong-gift-set-xanh (1)

    Hoa hồng 33 bông- gift set xanh

Read more:http://quatructuyen.com/product-category/qua-sinh-nhat-tang-ban-gai#ixzz3rigIklsH
Read more:http://quatructuyen.com/product-category/qua-sinh-nhat-tang-ban-gai#ixzz3rigAUkDM