Làm xét nghiệm ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất?

Bà em năm nay gần 90 mắc khá nhiều bệnh như mỡ máu, huyết áp cao…. nhưng lại sợ đi bệnh viện, sợ gặp bác sĩ, sợ chen chúc xếp hàng nên em muốn gọi mấy bên xét nghiệm tận nơi đến để làm cho bà. Vậy chỗ nào tốt nhỉ, mong các anh chị tư vấn cho ạ. Xin cảm ơn

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bác nhu cầu cao thế thì nên dùng dịch vụ lấy mẫu tại nhà, tiện nhất đấy.
Cái này em thấy bên Medlatec nhiều người dùng, trước em cũng dùng, thấy cũng ok. Không biết chất lượng bây giờ còn tốt như hồi ấy e làm không.