Những điểm đến lý tưởng cho dịp 2/9?

thu
Trả lời 9 năm trước

Ngày nghỉ lễ Quốc khánh đang đến gần, rất nhiều du khách băn khoăn với câu hỏi quen thuộc: “Đi đâu nhân dịp nghỉ lễ?”. Hãy cùng tham khảo một vài điểm du lịch trong nước hấp dẫn!

1. Sapa

Hình ảnh 7 điểm đến lý tưởng cho dịp 2/9 số 1

Nằm cáchthủ đô Hà Nội376km,Sapalà mộtthị trấn vùng caothu hút du khách trong và ngoài nước mỗi dịp nghỉ lễ. Không khí mát mẻ với nhiều danh thắng thiên nhiên lay động lòng người như Hàm Rồng, thác Bạc, cổng trời, bãi đá cổ..., Sapa thực sự là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi người, từ những cặp đôi đang yêu tới những nhóm bạn bè đông đúc.

Du kháchcó có thể đi thămbản Tả Phìn,mua thổ cẩm củangười dân tộcvà nếm thử các món đặc sản Sapa thơm ngon khó cưỡng.

2. Đà Nẵng

Hình ảnh 7 điểm đến lý tưởng cho dịp 2/9 số 2

Thành phố Đà Nẵngcũng là lựa chọn không tồi cho những ai yêu thích biển. Đà Nẵng có biển xanh Mỹ Khê trải dài, chợ Hàn, chợ Cồn bán nhiều đặc sản thơm ngon như: cá, tôm, mực khô, thịt bò, nai khô, bò viên…

Ngoài ra, từ Đà Nẵng, du khách có thể khởi hành đến với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như phố cổ Hội An, đỉnh Bà Nà, cù lao Chàmnắng gió…

3. Vân Đồn

Hình ảnh 7 điểm đến lý tưởng cho dịp 2/9 số 3

Đến vớithành phố biển Vân Đồn, du kháchđược đi thăm vịnh Bái Tử Long xanh thẳm, tham gia nhiều hoạt động thể thao bổ ích: chèo thuyền Kayak, đi ca nô, chơi bóng chuyền bãi biển…Vân Đồn được biết đến là quần thể biển đảo có những dạng địa chất kỳ thú, đa dạng sinh học, dễ dàngthu hút du kháchthích tìm hiểu, khám phá. Biển Vân Đồn cũng có nhiều hải sản quý và các bãi tắm đẹp: Quan Lạn, Ngọc Vừng…

4. Đà Lạt

Hình ảnh 7 điểm đến lý tưởng cho dịp 2/9 số 4

Nhắc đếnĐà Lạtlà người ta nhắc đến cả chục cái tên mỹ miều: thành phố ngàn thông, thành phố ngàn hoa, thành phố mù sương, thành phố mùa xuân. Chỉ riêng cái tên đã nói lên sức quyến rũ vô bờ củathành phố cao nguyênnày. Không khí trong lành, khung cảnh nên thơ là những gì du khách được thưởng thực tại đây. Đặc biệt, những ai yêu thích chụp ảnh sẽ không thất vọng khi chụp lại cảnh sương mù bảng lảng trênđỉnh Lang Biang, và rất nhiều cảnh đẹp khác nhưthác Đantala, thiền viện Trúc Lâm, hồ Than Thở…