Ở đâu chữa trị bệnh đau nửa đầu hiệu quả nhất

Em năm nay 25 tuổi, bình thường làm việc thì không sao nhưng nghịch nổi cứ ở nhà cuối tuần thì em lại bị đau nửa bên đầu. Có khi đau bươt lên 1 cái vậy đó rồi thôi nhưng cũng có khi đau nửa ngày luôn. Rất là kinh khủng, không phải đau đầu thôi mà còn buồn nôn nữa. em còn phải đi làm nữa nên rất mong hết đau, giúp em với đi

Nguyễn Xuân Kiều
Trả lời 9 năm trước

Đau nửa đầu mình cũng đang bị. Ban đầu cứ thấy đau buốt nhiều ngày, tay bị tê, nhiều lúc muốn nôn, tưởng bị viêm xoang, đi khám thì không phải mà bị đau nửa đầu. Mình đang uống Otiv trị về đau nửa đầu của Mỹ được gần năm nay rồi đó. Bớt đau đầu nhiều lắm rồi đó, nhưng vẫn còn chứ chưa thể nào dứt được. Loại này có thành phần thiên nhiên, đã được kiểm nghiệm rõ ràng nên mình mua và uống lâu dài để không bị đau lại. Mình mua ở nhà thuốc, hầu như nhà thuốc nào cũng có.