Mỗi ngày một chuyện cười!

VTS dẫn vợ Ca fe dang vào bệnh viên khám . Bác sĩ BTA nói : tôi có một tin vui và một tin buồn , anh muốn nghe tin nào trước ?
VTS : Cho tôi nghe tin vui trước .
BTA : Chúc mừng anh ! vợ anh đã có thai .
VTS : Thế còn tin buồn ?
BTA : CHia buồn cùng anh , anh mắc chứng vô sinh .

fh
Trả lời 9 năm trước
1 bé gái thắc mắc hỏi mẹ:
- Mẹ ơi! tại sao các cô dâu trong ngày cưới lại mắc áo trắng hả mẹ?
- Vì ngày cưới là ngày tươi sáng nhất của đời người con gái, con ạ.
- Thế tại sao các chú rể lại mặc đồ đen? có phải đó là ngày đen tối nhất của họ không?
mai minh đức
Trả lời 9 năm trước

Có hai anh chàng lâu ngày mới gặp liền kéo nhau vào quán. Sau khi rượu đã ngà ngà, hai chàng lên xe máy phóng đi.
Đi được một lúc, anh ngồi sau nói với anh đằng trước:
- Này cậu, phóng vừa vừa thôi chứ, tôi chưa muốn chết đâu.
Anh ngồi trước ngạc nhiên:
- Ô vậy mà từ nãy đến giờ tôi tưởng cậu đèo tôi.