Địa chỉ cầm đồ giấy tờ nhà lãi suất thấp nhất tphcm

Hồi trước mình có cầm đồ 1 lần rồi, nhưng cũng là một lần nhớ đời vì mình tới nhầm chỗ :( Chỗ đó lãi suất đã cao rồi mà còn thủ tục rườm rà phức tạp quá. Giờ nghĩ lại cũng thấy kinh khủng luôn, ai hỏi chỗ cầm đồ là không dám giới thiệu chỗ đó. hic. Hiện tại anh mình cần cầm giấy tờ nhà gấp mà mình không biết chỗ nào uy tín và lãi suất tốt nhất. Mọi người tư vấn cho mình với nha.

Nguyễn Thị Hồng Minh
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình cũng có cầm đồ mấy lần ở chỗ A&A , nghe nó nói ở đây chuyên cầm đồ có giá trị lớn, nhỏ khác nhau. Đặc biệt là lãi suất thấp và độ bảo mật thông tin cao nên nó rất tin tưởng và thường giới thiệu cho người thân và bạn bè đến đây khi có nhu cầu. Bạn có thể tham khảo thêm ở web http://muabancamdo.com/ để xem thêm thông tin nhé.