Cần mua manocanh tượng người mẫu nam nữ

Chẳng là em chuyên kinh doanh đồ size lớn cho chị em quá khổ, trước giờ chuyên bỏ sỉ nên bây giờ dành dụm được ít vốn em mở luôn cửa hàng cho ổn định. Quần áo em không lo rồi, chỉ lo mỗi khoản manơcanh vì em không rành món này. Manơcanh bình thường thì em nghĩ dễ mua nhưng không biết manơcanh đặc biệt dạng như trưng bày mặc hàng bên em thì mua ở đâu tốt và uy tín. Ai biết tư vấn giúp em nhé.

bùi văn giang
Trả lời 9 năm trước

Có hết đó bạn, đúng là đồ size lớn cần dạng manơcanh riêng và bạn phải đặt mới có hàng. Ở HCM bạn hỏi chỗ anh Trường đi, 0933 342 588, ảnh chuyên làm manơcanh theo mọi kích cỡ, mọi yêu cầu. Mình có nhỏ em mở tiệm giày cũng mua vài con manơcanh bên đó rồi, thấy nó ưng ý lắm vì được tư vấn khá kỹ về manơcanh chuyên cho shop giày dép. Bạn xem thêm trên này nè http://manocanhquangtruong.vn/

Pham Huy Bach
Trả lời 9 năm trước

mình thanh ly canh nam màu đen như trên hình có thêm mặt hàng sứ mới gia 900k/con và 1 con canh nữ da nâu giá 500k/con ngoài ra mình con thanh lý bộ giá gắn tường rất là đẹp và mới treo quần áo cho cac shop,mình mới đóng 3 tháng bạn nào cần và chuẩn bị mở shop lien hệ 0902038585