Tôi làm việc này liệu có hiệu quả ko?

xin chao chuyên gia!

tôi muốn hỏi là hiện tai ở hà nội

nếu như tôi muốn giao hang thực phẩm tới tận nhà cho các gia đinh làm ở công sở có nhu cầu

thi việc làm này có phù hợp và hiệu qur không thưa chuyên gia?

xin trân trọng cảm ơn!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Để biết có hiệu quả ko thì bạn phải bắt tay vào làm mới bit, thành công hay ko là do bạn, bạn năng động bán trên nhiều kênh khác nhau, thực phẩm an toàn, ngon, bổ, rẻ, rao trên rao vặt, face, v.v....bạn có thể làm 1 gian hàng đảm bảo trên vatgia nữa bạn nhé

gfhfghgg
Trả lời 9 năm trước

Ngay thời điểm lúc này đây rất thích hợp để bán các thức ăn nhanh, vừa gọn gàn vừa đỡ mất sức, vd: banh tráng, xuc xich, ca viên, tôm viên, bò viên, ba rọi hun cuộn kim chi chẳn hạn, mấy món này để tủ lạnh được nè, rồi trà chanh ( cái này mình có công thức bạn muốn làm thì alo minh truyền nghề free cho), rồi bạn có thể nghiên ki'u 1 món riêng biệt mà chỉ có quán bạn mới có, hơi cầu kì chút xíu để canh tranh như " chè khúc bạch" chẳn hạn, hoặc món gì ăn no no chút. quán bạn đầu tư cho lạ mắt chút xíu, rồi bạn chịu khó nghiên cứu quảng cáo trên mạng công đồng nè (facebook....) hoặc bạn cũng có thể bán deal cho mấy cty chuyên bán hàng qua mạng nè, cái này là quan trọng nè : bạn tìm người share mặt bằng cho rẻ ( mình biết chổ luôn nt mình mình chỉ cho) thời này người ta ko cần phải thuê 1 chổ thật đắt tiền mới có khách đâu. chúc bạn thành công