Ở đâu bán bột sắn dây hiệu quả tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Mình nghe nói uống sắn dây có tác dụng chống lão hóa, hạn chế các triệu chứng bất lợi về tuần hoàn và thần kinh ở phụ nữ cao tuổi, phòng chống loãng xương, giòn xương. Nếu uống sắn dây thật sự tốt vậy thì nên mua ở đâu uy tín nguyên chất vậy mọi người?

Nguyễn Thị Kim Vân
Trả lời 9 năm trước

Nếu cần mua chỗ uy tín, địa chỉ rõ ràng thì bạn có thể tham khảo trang này http://kentary.com/ , họ chuyên cung cấp bột sắn dây tinh chất hàng bảo đảm, đặc biệt chỉ sử dụng phân hữu cơ, thơm hương sắn dây, không hương liệu, chất bảo quản. Mình thì thích ở chỗ khác với những chỗ khác chuyên bán bột đóng gói trong bao, túi nhìn không chuyên nghiệp tí nào, ở Kentary họ đóng gói dạng lọ vừa tiện lợi, vừa bảo quản tốt nữa, lại làm quà tặng rất ok.