Địa điểm bán bột sắn dây hiệu quả tốt nhất ở tpHCM

Em đọc báo đài thấy công nghệ làm bột sắn dây giả ghê quá, lỡ may uống phải chẳng những không mát không khoẻ ra mà còn đau bụng chết sớm. Ngoài Hà Nội bán nhiều ghê mà trong HCM ít thấy, ai biết mua bột sắn dây nguyên chất ở đâu ngon bổ rẻ chỉ giúp em với ạ.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Bạn mua ở siêu thị big C ở Hoàng Văn THụ cũng đc mà

ngô thị bích hạnh
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng ớn bột sắn dây giả! Trước mình cũng tìm thử vài chỗ và kết quả là giờ mình hay mua ở chỗ này http://kentary.com/ , thấy chất lượng ok, giá hợp lý, trên fanpage thấy nhiều người dùng qua khen lắm bạn ạ, mình cũng vậy, hài lòng.

Công Duy Đức
Trả lời 9 năm trước

Rất nhiều khách hàng trong Hồ Chí Minh đặt hàng bột sắn dây Phúc Tích.Cơ sở sản xuất và bán bột sắn dây nguyên chất Phúc Tíchđã rất uy tín 20 năm nay,được rất nhiều khách hàng trên mọi miềnđánh giá tốt, mời bạn xem topic bán hàng của bột sắn dây Phúc Tích trên diễnđàn nhé:Nhận xét của khách hàng

Cơ sở cũng từngđượcđài truyền hình tới ghi hình trong chuyên mục "ngon và lành" nói về tác dụng của bột sắn dây với bệnhđau dạ dày, mời bạn ghé xem:bột sắn dây

Các bạnở các tỉnh ngoài Hà Nội xemHướng dẫn mua hàngtạiđây

Bột sắn dây nguyên chất Phúc Tích

14 Ngách 15/97 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

04.37570200 - 094 300 4806

http://sandayphuctich.com