E muốn tìm phòng trọ cho sinh viên thuê ở quận 1,3,5,6,7,8,10, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận giá rẻ mà chất lượng tốt một chút?

E phải tìm nguồn nhà phòng cho sinh viên thuê ở các quận 1,3,4,5,7,8,10,Thủ Đức, Bỉnh Thạnh, Phú Nhuận dự trữ để cho mấy bé sinh viên dưới tỉnh lên, e làm công tác tình nguyện viên ạ. Ngoài đi lang thang tìm ngoài đường, tụi e phải đi tìm trên mạng  nữa. Mấy ac chỉ giùm e tìm ở trang web nào thì nhiều phòng cho sinh viên thuê giá rẻ và chất lượng ạ?

E tìm được ở DiaOc.net, rongbay và 5giay.com rùi. Còn trang nào nữa không ạ? cần số lượng nhiều lắm ạ!

Phạm Thanh Thanh
Trả lời 10 năm trước

Các trang bất động sản uy tín và tốt nhất là DiaOc.net, rongbay.com, batdongsan.com.

Còn ngoài ra 1 số trang tàm tạm là giadia.com, webnhaban.vn, timnhadat.com, nhadatvang.vn,...

Chúc e may mắn, những con người tình nguyện nhiệt tình!

Đào Ngọc Kim Yến
Trả lời 10 năm trước

DiaOc.net là mạng lưới mua bán nhà đất rộng khắp Việt Nam mà. Nên mạnh và hiệu quả lắm, nhưng mà hết khuyến mại thì lại phải tốn phí như các trang khác, chán :( Mình thì hay đăng tin rao nữa chứ, haz...

Hang Mam Ruoc
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Mình là VY. Làm việc tại công ty Mắm Thuyền Nan. Hiện tại tại công ty mình

380/8 Nam KỲ kHỞI nGHĨA, CẦU CÔNG LÝ, GIÁP RÂT NHIỀU QUẬN TRUNG TÂM..

Chị Hằng Mắm Ruốc là chủ công ty Mắm Thuyền Nan , BẠN CÓ THỂ GHÉ THĂM TRANG WEB Ở CÔNG TY MÌNH ĐỂ TIN TƯỞNG HƠN VỀ NHÀ Ở VÀ CHỦ NHÀhttp://mamthuyennan.com/

Chủ nhà là một người nổi tiếng, hiền lành và dễ thương, luôn tận tâm với các bạn sinh viên nghèo và vươt khó.

Hiện tại , công ty mình, trên lầu còn một phòng nhỏ, thích hợp cho 1 người .

Gía L 1.000.000 vnd (bao điện nước lun)_.chúng tôi rất mong muốn và hợp tác giúp đỡ các bạn. và các bạn sinh viên.

Moi thông tin chi tiết , bạn có thể tới địa chỉ trên để xem phòng hoặc gọi điện cho mình : Vy (0938 19.73.68)