Aveo Note II thực chất là lừa đảo mà người tiêu dùng không hề biết

Avatelecom quảng cáo lừa là hàng Đài Loan để lừa người tiêu dùng. Đt đài loan chỉ có duy nhất HTC là chơi được thôi nhé, mà thằng này nghe lạ hoắc, có lẽ là hàng Thâm Quyến cũng nên, thằng Zing chuyên ăn tiền nâng bi mấy con máy lởm, à mà trên web hình lúc nào chả đẹp cứ ra ngoài cầm thử mới biết là có phải hàng lởm hay không. Cái Note 2 giả mạo này bọn Avatelecom quảng cáo buồn cười vãi, chip tốc độ 1,2 x 4 = 4800MHZ HOT, 1G RAM - 4G ROM - TF 8G = 12 GB, chả hiểu nó muốn nói gì, nhân viên quảng cáo cũng gà mờ thế này nữa. Làm ăn lừa đảo như Avatelecom thế nào cũng sẽ bị Quản lý thị trường Hà nội xử lý thôi. Các diễn đàn đang tập trung lên án tẩy chay bọn Avatelecom này. Các bạn cùng vào tẩy chay nào http://vozforums.com/showthread.php?t=3265279

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Đây cũng là dạng hàng nhái rồi đặt tên như HKphone, Skyphone thôi.

Mọi người cứ nghe quảng cáo rầm rộ rồi mua thôi chứ ko biết chất lượng nó thế nào.

Ghét cái bọn hàng nhái lại còn mang danh sản phẩm Việt Nam.