Cty Vàng Bạc Đá Quý Hồng Phương lừa đảo khách hàng

Cty Vàng Bạc Đá Quý Hồng Phương - 67 phố  Hà Trung lừa đảo đổi tiền giả cho khách hàng.

Ngày 24.1.2013 Mình đến địa chỉ 67 Hà Trung đổi 2.000 Nhân Dân Tệ = 20 tờ 100 RMB và được bà chủ cửa hàng vàng bạc đá quý Hồng Phương tiếp đón rất nhiệt tình vì mình là khách có đến cửa hàng vài lần đổi tiền nên quen mặt . Do tin tưởng cửa hàng nên mình chỉ đếm lại số tiền mà ko lật từng tờ kiểm tra xem có bị tờ nào giả hay ko!? ( mà có chủ xem thì cũng rất khó phát hiện vì tờ 100 Nhân Dân Tệ mình bị lừa trông giống hệt tờ tiền thật , sờ giáp tay , giấy cứng cáp , màu sắc y hệt , thâm chí hình chìm trên tờ tiền cũng rất rõ nét - có duy nhất 1 chi tiết khác biệt đó là con số 100 nhỏ ở góc ko đổi màu ánh kim khi đưa ra ánh sáng ) . Các tờ tiền giả khác dễ nhận biết vì màu sắc khác tiền thật , hoặc chất giấy khác hoặc đường bảo vệ bị mờ , hoặc hình chìm ko rõ nét ..... etc ....

Các bạn đổi tiền đi đánh hàng Trung Quốc cần chú ý nhé , tiền giả đợt mới lưu hành trên thị trường VN vô cùng tinh xảo , khó phát hiện nếu chỉ dùng tay sờ qua các điểm. Sau khi sang TQ , mình cũng ko hiểu tại sao các bác Taxi cũng như quán cơm đều trả lại tiền .... hic hic . Mình thề , lần sau mà có đi TQ thì báo ở VN , sang TQ mới nhận tiền cho nó lành ....

Sau khi về VN mình mang số tiền giả đến cửa hàng yêu cầu được đổi lại , nhưng bà chủ cửa hàng này từ chối và nói rằng tiền này ko phải của cửa hàng.... Đúng là tại mình ngu ko kiểm tra ra tiền giả trước khi rời cửa hàng để bị bọn khốn nạn đó lừa . Nhưng mình phải đăng lên đây để bà con cảnh giác ! tránh xa cửa hàng vàng bạc đá quý Hồng Phương 67 Hà TRung ra sdt cửa hàng . 043.9381654 - 043.9381655 - 0912391609 cửa hàng có slogan rất chi là hoành tráng : giữ chứ tín như giữ vàng - nay nên đổi lại giữ chữ tín như giữ lìn thì đúng hơn .

Chita
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn bạn nhé, mình cũng mấy lần đổi ở đây may chưa bị nhưng sau chắc rút kinh nghiệm kiểm tra kĩ trước khi về :(