Có hệ thống mua hàng online từ siêu thị BigC không?

Mình lên trang chủ BigC nhưng không tìm thấy dịch vụ mua hàng online của nó mà chỉ thấy danh mục sản phẩm. Mình muốn mua hàng của BigC online thì phải làm thế nào?

tieuly
Trả lời 11 năm trước

Không có đâu bạn ơi, sử dụng dịch vụ của disieuthi.vn nhé

Ms Nhàn
Trả lời 11 năm trước

Năm trước mình mua hàng onl của Big C đó. Bạn chọn sản phẩm, số lượng rồi báo họ. Họ sẽ chở đến cho bạn.

Tùy vào số lượng đơn hàng và khoảng cách để đc miễn phí hay mất phí

Đợt mình mua là 2 thùng sữa đặc Phương Nam, đc chuyển fs luôn

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Không có đâu bạn ạ. Hệ thống siêu thị nào hiện nay cũng chưa có mua hàng online kiểu vậy đâu bạn nhé

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

big C không bán online bạn ạ, họ bán tại siêu thị thôi