FC FACOM 120 Xuân Thủy - Hà Nội! cửa hàng sửa xe máy ăn thịt người! mọi người tẩy chay?

Sáng 2-1-2012 em có đi bảo dưỡng chiếc xe ware S 110 tại FC FACOM 120 Xuân Thủy - Hà Nội
xe của em đi nó bị rung đầu em mang qua đó bảo dưỡng sau một hồi kiểm tra cứ một lúc nó lại gọi em vô để nó báo đồ này hỏng đồ kia hỏng em cũng chả biết có chính sác hay không. Nó không chỉ cho em xem mà nó nói nếu không thay đi nguy hiểm không an toàn nên em đang phân vân nó ghi vào biên bản kiểm tra xe của em và thay. xe em cũng mới bảo dưỡng được khoảng 5 tháng.
và đây là danh mục đồ mà em phải thay thế:
- Xích cam 88 mắt 140.000
- Bánh trung gian: 45.000
- Lọc gió 85.000
- Má phanh dàu FU NEO, Ware 95.000
- má phanh DR 65.000
- Lốp FU NEO ware INOU trước 345.000 (nó bảo lốp chính hãng honda mà giá cao hơn hản trên trang chủ honda)
- Giảm giật 55.000
- lốp FU ware INNOU sau 485.000
- săm honda trước + sau 85.000+85.000
- Ốc xuyên cổ phốt 25.000
- Bảo dưỡng toàn bộ 90.000
- Nắn càng 70.000 - cái này chả hiểu nó nắn lúc nào nữa thấy nó ghi vô hóa đơn
- Công sửa trục cần phanh 120.000
- Bát phốt DR 120.000
tổng thiệt hại: 1.910.000 vnđ
Cái xe trị giá 10T mà nó bảo dưỡng tý nó chém gần 2T mà thấy cái gì nó bảo cũng honda mà thấy giá khác với trang chủ của honda quá!
Chiều Em vừa đi rửa xe về thí thấy mấy bộ phận như má phanh trước. và sau ko biết nó có thay nữa hay không mà ko thấy ăn gì cả..... đầu xe đi thì bị hơi liệng khi cua ...
Và em có hỏi ông thợ chỗ rửa xe thấy ông bảo chúng nó báo giá đểu mấy thứ. em bức xúc quá mai đi làm qua đó em phải mang xe ra đó xem thế nào
Anh em 4rum ai có sửa xe hay bảo dưỡng gì thì tránh cái của hàng làm ăn bố láo đó ra!

Trích dẫn thêm bài trả lời của bác HDX bên otofun
    Quote:

                                                  Originally Posted by hdx
                - Xích cam 88 mắt 140.000 - 65.000
- Bánh trung gian: 45.000 - 15.000 (là cái bánh đỡ)
- Lọc gió 85.000 - 20.000 (nếu là cái mút lọc)
- Má phanh dàu FU NEO, Ware 95.000
- má phanh DR 65.000 - 40.000
- Lốp FU NEO ware INOU trước 345.000 (nó bảo lốp chính hãng honda mà giá cao hơn hản trên trang chủ honda) - 250.000
- Giảm giật 55.000 - Mấy cái cao su chắc cho 20.000
- lốp FU ware INNOU sau 485.000 - 280.000 là kịch kim
- săm honda trước + sau 85.000+85.000 - 45.000 / chiếc
- Ốc xuyên cổ phốt 25.000
- Bảo dưỡng toàn bộ 90.000 - 70.000 giá chung
- Nắn càng 70.000 - cái này chả hiểu nó nắn lúc nào nữa thấy nó ghi vô hóa đơn - Đập một phát xuống đất tính 70.000 cũng được đấy chứ.
- Công sửa trục cần phanh 120.000 - Em chẳng hiểu là cái gì, nó không nằm trong mục bảo dưỡng à???
- Bát phốt DR 120.000 - Cái này cũng ít khi thay

Em gà nên bị nó ăn thịt hi vọng mọi người đừng bị như em
Xin admin để bài của em ở đây cho nhiều anh em biết tránh xa của hàng đó ra!

Phạm Quốc Hùng
Trả lời 12 năm trước

Em cũng ko biết chất lượng sửa chữa thế nào nhưng em cũng đi sửa xe nhiều, đợt trước đi con RS, sau khi bị mất vào năm kia thế là bòn rút mua con WS110 đi vậy. Cũng chơi với thằng bạn làm ở cửa hàng sửa xe, với kinh nghiệm sửa chữa thì thấy giá cả em tìm hiểu nó thế này. Giá của HD đấy nhé

BDTB ở HN bây giờ tầm khoảng 90-110k với xe số và 110-140k đối với xe ga

Xích cam 230k ( gồm xích bánh tỳ, trung gian, phớt mâm điện nhé)

Nắn càng 70k

ốc xuyên cổ 25k

Lọc gió 75k

Giảm giật 40k

Lốp trước RS Inou 295k

Lốp sau RS Inou 315k

Săm Inou hoặc chensing 60-70k

Bát phốt 170k gồm cả bi phốt

Má phanh sau 60k

má phanh trước 110k

Nhưng cũng có giá rẻ hơn nếu ko phải hàng xịn. Mà giờ vào hãng cũng chưa chắc có hàng xịn đâu.

Đấy các bác xem lại chứ bản giá HD trên mạng ko chính xác đâu. Đây là giá của HonDa Thắng lợi ở TQk đấy, và cả của mấy Trung tâm xe máy lớn Uy tín HN đấy.