179 Phố Vọng sửa điện thoại ....... các bác cẩn thận ... nuốt chửng đồ không nhai đâu ..

Em đang dùng con Nokia 6020 , rơi nước . không lên nguồn . Em mang đến đó sửa, bác ta vào nhà trong tháo ra , thoáng cái lão ta tháo xong mang cho em xem con main của máy , bảo 100k, em không sửa vì định mang chỗ khác xem sao (đt em cũng không nhiều tiền) . định mang chỗ khác xem sao,bảo không sửa thì ông ta vào nhà trong (có tường chắn nhé ! rất kín đáo,em không ngó vào đựoc ) chỉ lắp mỗi con ốc trả em máy thôi mà em chờ đến hớn 10 phút .... wem đã thoáng nghĩ là nghi nghi nó tháo cái gì đó, vít con ốc đến em vít còn tầm 2 phút xong, khoảng hơn 10 phút ra ra vào vào anh ta cũng mang máy cho em, mang đi chỗ khác sửa , chỗ này em ngồi xem nó thaóa ngay tại đó , nó tháo ra bảo  "thiếu đồ" mất con chip nhỏ nhỏ bên trong, không sửa được.....thế là đi tong con máy của em,

con của em nó chả mấy tiền nhưng mà các bac cứ cẩn thận khi mang đi sửa ở đấy nhé ! giờ con máy em để làm cảnh ......... :(

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.

Hoàng Anh
Trả lời 12 năm trước

Nhiều chỗ vậy lắm! Ở HN sửa cái j về điện tử cũng chém ko biết mà lần...

Nguyễn Cường
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng đã từng sửa ở đây, ôm một cục tức vào người. Thay cái màn hình con 5c. mà mới được 1 buổi là sọc nửa màn hình, quay ra đòi bảo hành thì không châp nhận. Bảo màn hình đấy không được bảo hành, rồi nói một hồi mà vẫn không được, mình ngao ngán ôm cái màn hình hỏng về. Làm ăn kém uy tín thê thì mất khách quá đi thôi, mình cạch mặt nhà đó, cục tức nuốt không trôi, tiền mất mà tật mang, chỉ trách số mình đen thôi, đi sửa không chọn chỗ mà sửa cho uy tín. Anh chị em ai có sửa gì ở đó thì cẩn thận nhé.