Viettel các bạn hãy đánh giá về mạng này nha?

Việc quản lý số của các mạng di động bây giờ quá phóng túng , như thế có quy định mỗi người chỉ được dùng 3 sim di động là có như không !

Đùa với pháp luật , tại sao pháp luật ra mà không ngăn chặn !

Chào mừng bạn đến với trang web chọn số đẹp của Viettel Telecom!

Từ ngày 26-12-2009, Công ty Viễn thông Viettel chính thức triển khai chuơng trình số đẹp “Sim đẳng cấp, giá bình dân”. Đây là chương trình cung cấp số đẹp phong phú nhất từ trước tới nay trên thị trường của Viettel, mở ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các khách hàng muốn sở hữu số đẹp của Viettel chỉ cần cam kết sử dụng ở một mức cước nhất định sẽ được cấp ngay một số điện thoại vừa ý. Đối với các khách hàng hòa mạng theo chính sách Tấm Lòng Việt sẽ được Viettel giảm từ 20% đến 30% so với giá bán hiện tại trên thị trường.

Việt tel ra cái tấm lòng việt này được mấy hôm sau đó đưa số ra cho các đại lý mà trong đó là con cháu thân cận có thể đăng ký - bán với giá được tăng thêm của nhưng con số đẹp !

Hóa ra Tấm Lòng Việt chỉ là những con số rẻ rách của mạng Việt tel !

Việc này gây ức chế thà không có thì thôi đừng mang tấm lòng việt ra so sánh chứ !

Có nên hay không thu hồi số mà viettel đang nắm giữ ?

Cho nó số nhiều nó toàn kiếm tiền vớ vẩn thế này à ?

tran tam
Trả lời 13 năm trước

Hãy mang những con số đẹp ra mà bán lấy tiền luôn chứ đừng có up lên web tấm lòng việt cho nó bẩn mắt !