Mua hoa ở đâu rẻ (TPHCM)?

Các bạn cho mình hỏi: Mình muốn mua hoa tươi về bán trong dịp lễ tết này. Vậy mình có thể mua ở đâu trên TPHCm mà hoa vừa đẹp lại vừa rẻ nhỉ? Các bạn chỉ mình với. cảm ơn nhiều.
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Ngay trên đường hồ thị kỷ và lý thái tổ Q10 bạn đi vào đó thì cả một rừng hoa, không thiếu thứ gì. Vì đó là chợ hoa bán sỉ và lẽ. Bạn nên mua sáng sớm hoặc là thật khuya vì lúc đó hoa mới về.
Nguyen Viet Dung
Trả lời 13 năm trước

Chợ Hồ Thị Kỷ người ta bán hoa nhiều nhưng giá cũng không được rẻ và sợ nhất là gặp hàng lạnh, hàng nguội ( hàng nó bỏ kho lạnh). Gặp hàng này về hỏng hết không dùng được. Tốt nhất là nên đặt hàng công ty hoa tươi Đà Lạt.

nguyen xuan duc
Trả lời 13 năm trước

BẠN MUỐN MỞ SHOP HOA,BẠN MUỐN LÀM ĐẠI LÝ HOA TƯƠI.BẠN MUỐN LẤY HOA ĐÀ LẠT VỀ BÁN MÀ KHÔNG BIẾT LẤY Ở ĐÂU.HOẶC PHẢI LẤY LẠI VỚI GIÁ QUÁ ĐẮT.HÃY GỌI CHO TÔI VÀ TÔI SẼ CHUYỂN NGAY CHO BẠN LOẠI HOA BẠN CẦN Ở ĐA LAT VỚI GIÁ TẠI VƯỜN MÀ KHÔNG CẦN PHẢI LẤY LẠI CỦA AI ĐÓ.ĐẢM BẢO KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG.CÁC LOAI HOA TÔI CUNG CẤP GỒM CÓ HOA HỒNG HOA LY ĐỒNG TIỀN HOA CÚC............................ VÀ TẤT CẢ CÁC LOẠI HOA TƯƠI ĐÀ LẠT MÀ BẠN CẦN.http://hoadalat.no1.vn

phan đồng hưng
Trả lời 12 năm trước

Mua ở cầu Sài Gòn, gần Bách Thảo ấy nhở

Hà Trung Trực
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn,

Bạn có thể đến chợ hoa Hồ Thị Kỷ để bạn có tất cả các loại hoa bạn muốn tìm và giá thành ở đây rất cạnh tranh. Nếu bạn mua số lượng lớn bạn hãy đi đến chợ tấm 2h sáng ấy, lúc này là chợ bỏ sỉ hoa đẹp rẻ nhưng bán nguyên lô không bán lẻ đâu nhé

Mình kinh doanh ở đây 10 năm rồi, chuyên bán sỉ ở chợ hoa Hồ Thị kỷ. Nhà mình có vườn hoa trên Đà Lạt và phân phối hoa đi nhiều nơi, nếu bạn mua với số lượng lớn mà lo ngại mua phải hàng lạnh không đẹp thì đừng lo... liên hệ mình nhé.

SDT: 01265 354 210 hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin về hoa về công ty mình qua websitehttp://www.vinaflower.com.vn/

Alinh
Trả lời 11 năm trước

Mua hoa tại các chợ hoa đầu mối vào buổi sáng sớm ý hjhj

nguyễn thị mỹ
Trả lời 9 năm trước

Mình tận dụng mặt bằng ở nhà nên hoa bán giá rất rẻ, mỗi ngày đều có hoa mới nên hoa luôn tươi đẹp. Mình cung cấp hoa chia buồn, sinh nhật, khai trương, cưới hỏi...

-Có hóa đơn VAT, giao tận nơi miễn phí

-LH: 0907 541 847(ms Mỹ)

-Email: shohoamy@gmail.com(xem mẫu nhé)