LCD Panasonic hết hạn bảo hành là hết sử dụng được

tôi mua một tivi LCD 32inch Panasonic cách đây hơn 1 năm ở siêu thị điện máy. Hết hạn bảo hànối năm thì màn hình bị lem màu,không rõ nét. Tôi gọi điện đến trung tâm bảo hành,họ cho nhân viên đến kiểm tra,xem qua thì nhân viên này nói là không sửa được,nên mua cái mới mà xài. Vậy tôi thắc mắc là dòng sản phẩm của Panasonic trước khi bán hàng cho người tiêu dùng sao không thông báo trước cho chúng tôi biết là sản phẩm chỉ dùng được trong thời hạn bảo hành mà thôi. Tôi rất bức xúc. Mong là những ai đang có ý định rinh về một chiếc LCD Panasonic có thể xem qua được trường hợp của tôi.Chúc các bạn may mắn hơn tôi
nguyễn bằng
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng gặp tình trạng tương tự.Họ phán rằng tiền thay linh kiện cũng bằng tiền rinh cái mới,thôi mua cái mới đi là xong.Tức ói máu,bà xã còn than là bị lừa bị gạt,nó phủi tay thì mình làm gì được nó.Mất toi mười mấy triệu bạc hỏi sao ko tức