Ga Hà Nội bắt đầu bán vé tàu Tết qua tin nhắn SMS

[b]Bắt đầu từ 11h trưa nay 19/1, Ga Hà Nội chính thức bán vé tàu Tết điện toán qua dịch vụ tin nhắn SMS.[/b] Trước đó, từ ngày 5/1, Công ty Vận tải hành khách đường sắt đã thử nghiệm bán vé điện toán qua dịch vụ này và gặp một số vướng mắc về kỹ thuật, tuy nhiên các đơn vị triển khai đã phối hợp khắc phục kịp thời và đến nay về cơ bản đã thực hiện thành công việc bán vé điện toán sử dụng dịch vụ SMS. Có nhu cầu mua vé tàu điện toán qua dịch vụ SMS, hành khách có thể tra cứu thông tin cụ thể: xem giờ tàu chạy - soạn tin nhắn theo cú pháp: [b]giotauH[/b] gađi gađến gửi 8205. Xem giá vé - soạn tin: [b]giaveT[/b] mãtàu gađi gađến gửi 8205. Đặt vé - soạn tin: [b]vetau[/b] mãtàu ngàyđi gađi gađến loạichỗ sốlượngvé gửi 8205. [center][gallery]/3/kij1263914933.jpg[/gallery][/center] [center] [i] Từ 11h trưa nay 19/11, Ga Hà Nội bắt đầu bán vé tàu Tết qua tin nhắn SMS (ảnh: Tùng Nguyên)[/i][/center] Sau khi nhắn tin thành công, hệ thống sẽ gửi tới hành khách tin nhắn trong đó có mã đặt vé. Để xác nhận mua vé, hành khách soạn tin theo cú pháp: [b]OK mãđặtvé sốCMT gửi 8605[/b] (CMT: số Chứng minh thư nhân dân của người nhận vé - PV). Khi cần hủy lệnh mua vé, soạn tin: huyve mãđặtvé gửi 8205. Với dịch vụ này, số lượng vé tối đa hành khách có thể mua được là 4 vé. Hành khách có thể thanh toán theo 2 hình thức là qua thẻ ATM tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) hoặc thanh toán tại Ga Hà Nội. Việc bán vé điện toán sử dụng dịch vụ tin nhắn, đơn đặt được đáp ứng với toàn bộ các chỗ còn của các đoàn tàu trên mọi tuyến. Ngoài ra, các đoàn tàu Thống Nhất số lẻ kể từ ngày 17/2 - 28/2, tàu trên tuyến Hà Nội - Lào Cai còn được dành riêng tại kho vé SMS với tổng số chỗ hiện có là 6458. [right][i]Châu Như Quỳnh[/i][/right]
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
[url=http://mely.vn/tin-tuc-su-kien/Bang-gia-Tau-2010/GIA-VE-TET-CANH-DAN-NAM-2010.html]GIÁ VÉ TẾT CANH DẦN NĂM-2010[/url]