Hãng HONDA bán sản phẩm kém chất lượng ra ngoài thị trường?

Tôi mới mua xe HONDA WAVES 110 mới, nhưng đi được 2km thì máy đã nóng ran lên, tôi có hỏi 1 vài người bạn cũng mới mua xe WAVES thì họ cũng trả lời tương tự, xe mới mua mà đi từ 2km đến 5km máy đã "sôi" lên nóng ran. Không hiểu công ty HONDA có kiểm tra sản phẩm WaveS 110 xuất xưởng lần này không nữa? Đã vậy cty HONDA lại không quản lý các cửa hàng HONDA HEAD (Cửa hàng do HONDA ủy nhiệm) để cho các cửa hàng này tăng giá vô tội vạ, móc hầu bao trắng trợn của người dân Việt Nam. Thử hỏi câu slogan "Tôi yêu Việt Nam" của HONDA có còn nữa giá trị? Là người dân Việt các bạn thấy điều đó có đúng không?
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Thấy ngoài đường bắt đầu xuất hiện nhiều 2 loại xe waveS và RS 110 mới . Tháng trước mới mua chạy hết rotda và được 2000km rồi có vài nhận xét thế này. - Xe bám đường tốt ,vào cua thấy chắc chắn, bốc hơn hẳn những loại wave cũ như S , RS, RSX , RSV...vv...vv ( cái này xe ai chạy hết rotda sẽ cảm nhận dc rất rõ ) - Chạy 2 người trên đường ra sân bay nội bài lên được 105 ( 1 người thì chưa dám thử ). - Lúc bắt đầu mới lên ga thì xe hơi rung khoảng 1-2 giây , sau khi lên dc khoảng 30km/h thì xe êm đi hẳn và lên tới 80-90 chạy vẫn ổn định , cảm giác an toàn cao. - Chạy khá tiết kiệm xăng , 2 người đi từ hà nội về đến hạ long ( qn ) đổ hết 32 nghìn tiền xăng , nói chung là phù hợp cho những người kinh tế chưa khá lắm ^^ - Để ý khi đang chạy tốc cao mà giảm ga thì có tiếng ọc ọc như tiếng nước nhưng chạy dần dần nghe quen quen... -Lúc mới mua về chạy được hơn 300km thì đang đi bị hụt hơi mấy lần , chạy được 800km đến 2000km thì không còn hiện tượng này nữa... Trước mình đi SirR , nay mua cái dòng của Honda chạy thử thì cảm thấy cũng rất ổn , dc cái tiết kiệm xăng hơn và chạy đường trường ổn định hơn , mỗi tội là cái yên nó hay thấm nước và kiểu dáng nó lạ mắt , chắc nhìn dần rồi quen ^^ Ai chạy 2 loại xe này rồi thì cho thêm nhận xét nhé , đây là mới test thử chất lượng sau 2000km , còn độ bền thì phải chờ thêm 1 thời gian nữa mới nói được , nhưng nhìn chung là bộ máy nhìn rất chắc chắn , kết cái đĩa phẳng của ab và bộ chế của thái [:(]