Hàng Thái Lan ở siêu thị BigC có đảm bảo chất lượng không?

Chào các mẹ, trước kia thì em hay mua hàng tiêu dùng Thái Lan ở các siêu thị mini, chuyên hàng xách tay Thái, tuy nhiên vừa rồi thì một tập đoàn bán lẻ của Thái Lan đã mua lại hệ thống siêu thị BigC bên mình rồi, nên giờ hàng Thái tràn ngập BigC luôn. Theo các mẹ thì hàng Thái trong BigC có đảm bảo chất lượng như hàng xách tay không ạ, hay chỉ là hàng Việt mác Thái như nhiều người vẫn đồn thổi?

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Hàng trong siêu thị thì mình nghĩ là chất lượng sẽ đảm bảo hơn so với hàng ngoài, tuy nhiên điều đáng nói ở đây là để có chỗ cho hàng Thái thì những sản phẩm Việt sẽ phải ra rìa, như thế ảnh hưởng rất lớn tới các doanh nghiệp VN khi họ bị thua thiệt trên chính sân nhà của mình đấy bạn ạ.