Địa điểm cầm đồ lãi suất thấp nhất tại HCM

Mình muốn cầm sim số tứ quý, vì không muốn bán đi nên mình cầm cố tạm thời nhưng phải bảo mật tốt. Rất mong bạn bạn nào có kinh nghiệm chỉ giúp mình địa điểm cầm đồ nào tốt ở HCM nhé

lê thị hải
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn có lãi suất thấp và an toàn thì nên tìm đến những đơn vị chuyên cầm cố tài sản có giá trị cao như A&A tại web muabancamdo.com. Mình đã giới thiệu nhiều bạn hàng cao cấp sang đó khi cần cầm món gì đó quý hiếm và nhanh gọn