Hỏi nơi nhập sữa, bột, bỉm trẻ em và bà bầu

Thân gửi: Các anh, các chị và các bạn!

Em đang muốn tìm nguồn hàng gốc các loại sữa, bột, bỉm cho trẻ em và sữa cho bà bầu.

Có ai đang tìm đại lý cho hãng hoặc có nguồn hàng có thể liên hệ với em được ko ạ?

YH: lien_le43@yahoo.com

GM: hiehien66@gmail.com

ĐT: 0988297245

Cảm ơn cả nhà nhiều lắm. Trông mong hồi âm của cả nhà ạ!

Trần Đức Chinh
Trả lời 9 năm trước

Suatot.com tư vấn, hướng dẫn mở cửa hàng Sữa bột Miễn phí, cung cấp nguồn hàng chiết khấu cao

Suatot.com 0904428485 hoặc 0988919915Nhà cung cấp sữa bột các loại chiết khấu cao, ưu đãi lớn cho đại lý. Nguồn hàng đảm bảo và ổn định

Bạn cần Kinh nghiệm mở Shop Sữa và cần nguồn hàng giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Suatot.com Chuyên Bán buôn bán lẻ Sữa bột, Bột ăn dặm, Bỉm chất lượng cao,giá rẻ nhất thị trường,giao hàng tận nhà,Tặng quà hấp dẫn+chiết khấu cao cho đại lý (Cam kết 100% Hàng Công ty, chính hãng, Chất lượng đảm bảo)

Địa chỉ mua Sữa cho Bé & gia đình rẻ và uy tín ở Hà Nộisuatot.com

Các sản phẩm phân phối tại Hệ thốngsuatot.com

Sữa bột cao cấp Nhập khẩu, Xách tay:

Sữa Pháp: Gallia,Nutriben, Physiolac, Picot…

Sữa Aptamil Anh

Sữa Úc: Sữa S26 Úc, Ensure Úc, Pediasure Úc...

Sữa Nga – Anh – Nhật – Mỹ – NewZealand – Hàn Quốc – Singapore…

Sữa non: Goodhealth,

Sữa Viện dinh dưỡng: P100, Care 100 Plus

Sữa đặc trị: Sữa CaloSure, Anlene, Prosure, Bonsure

Sữa tốt cho bé: Sữa XO, Enfa, Nan, Vinamilk, NutiFood, Friso Gold, Abbott, Metacare, Physiolac

Và còn rất nhiều sản phẩm Sữa khác nữa …

Các loại Sữa bạn cần Lh ngay SUATOT.COM 0904428485 để được tư vấn và Mua hàng với giá tốt nhất

ĐC: A22 TT8 Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 0904428485 0988919915

Email: suatot@gmail.com

Website: suatot.com