Ai biết cơ sở sản xuất ly sứ và ly thủy tinh theo mẫu không?

Ai biết chỉ cho mình địa chỉ công ty sản xuất ly thủy tinh,ly sứ với. Tìm hoài không ra gì hết. loại ly 500ml đó.

Huỳnh Thế Phong
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình có thể giúp bạn điều này, hãy gửi những thông tin đến mình nhé mình sẽ giải đáp cho, các thông tin sau:

1. Hình ảnh ly thủy tinh.

2. Kích thước, ly

3. Số lượng là bao nhiêu.

4. Đơn vị đặt hàng

5. Địa chỉ của đơn vị đó.

mình sẽ báo giá sớm cho.

Gửi qua địa chỉ: huynhphong.htp@gmail.com

Thân chào bạn!

Nguyen Thi Hoai Thu
Trả lời 12 năm trước

Mình đã gửi mail cho bạn rồi đó ! có gì bạn check mail giùm mình nhé ! bạn không để lại thông tin nên mình không biết liên lạc với bạn như thế nào hết ! có gì bạn cho mình sđt nhé ! Thanks bạn nhiều

Hoanmyjsc
Trả lời 12 năm trước

Ban den voi gom su Hoan My

www.gomsuhoanmy.com

Chuyen san xuat va in an gom su cao lanh men trang theo yeu cau

GỐM SỨ HẢI LONG  VIỆT NAM check gia
GỐM SỨ HẢI LONG VIỆT NAM check gia
Trả lời 12 năm trước

Xưởng gốm Hưng Hưng

Nhà sản xuất lớn các mặt hàng gia dùng: ấm chén, bát đĩa,ly tách, ca cốc sứ

Rất hân hạnh được hợp tác

www.battrangceramics.com.vn

Blog chuyen de

www.amchen-battrang.blogspot.com

www.lohoabattrang.blogspot.com

www.batdiabattrang.blogspot.com

www.cocsu-battrang.blogspot.com