Tư Vấn Mua máy giặt Khoảng 4 triệu

tôi dự định mua máy giặt tầm 4 triệu, ai có kinh nghiệm giúp tôi nên mua loại nào là tốt (khoảng 6.5kg). Mọi người thấy hãng Toshiba thế nào?

Xin Cảm Ơn!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nói máy giặt loại nào tốt nhất thì thật là khó. Theo mình, nên tìm câu trả lời cho câu hỏi "Máy giặt nào phù hợp nhất với điều kiện của mình". Có một số gợi ý thế này:

1. Máy giặt LG chạy không được bền lắm (là theo kinh nghiệm của mình thôi nhé). Nếu bạn yêu thích âm thanh của máy cày thì nên mua loại này.
2. Máy giặt Electrolux thì rất ổn. Tuy nhiên, vì là máy giặt cửa ngang nên đòi hỏi áp lực nước (hiểu nôm na là độ cao của bình chứa nước so với vị trí đặt máy giặt) lớn hơn máy giặt cửa trên. Nó cũng kén xà phòng giặt hơn. Nói tóm lại, loại này tốt nhưng mắc tiền, chống chỉ định cho người bị viêm màng túi.
3 .Máy giặt Samsung và Toshiba thì trung gian giữa 2 loại trên, nhưng Toshiba có vẻ nhỉnh hơn chút. Theo mình, nếu nhà bạn có khoảng 4 người thì nên mua một con Toshiba 6,5kg là vừa.

Nguyễn Văn Đạt
Trả lời 13 năm trước

theo kinh nghiệm của mình thì máy giặt toshiba dùng là phù hợp nhất đấy bạn ạ.