Có nên mua mực cho máy in trên mạng ko?

Mình đang muốn mua một ít mực cho máy HP4480. Không biết ở chỗ nào cung cấp hàng chính hãng, và giá cả ntn? Mình thấy báo giá trên mạng rẻ lắm, còn các cty máy tính thì bán với giá gấp đôi thậm chí hơn. Vậy nếu mình mua online liệu có an toàn không?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn vẫn nên lên mạng để tìm kiếm thông tin chứ bạn,còn việc có đặt hàng và thanh toán trực tuyến hay không thì đó là tùy bạn. Bạn nên vào trang web vatgia.com mua hàng tại các gian hàng đảm bảo thì bạn sẽ được vatgia.com đứng ra hoàn lại số tiền bạn đã bỏ ra( khi có rủi ro xảy ra).