Bên Giaonhan247 có tin tưởng được không?

Mình định oder hàng bên nước ngoài về mà đang phân vân k biết có tin tưởng được vào bên Giaonhan247 hay không? ai từng dùng dịch vụ bên này rồi cho em xin ý kiến với.

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

bên này làm ăn uy tín mà bác, em chuyên sử dụng dịch vụ bên này luôn, phản hồi và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt lắm

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

theo như em thấy mấy chị ở văn phòng của em dùng giaonhan247 thì cũng ổn mà bác,n bác tham khảo ý kiến ở mục này này:

https://vatgia.com/hoidap/4491/499166/dich-vu-cua-giaonhan247-lua-dao-hay-khong.html