Tôi phải làm gì để đòi quyền lợi của mình?

tôi đã mua của gian hàng cty tnhh tm va dv khang anh,địa chỉ 210 đường trường trinh hà nội,sản phẩm đầu bluray của panasonic modeerl dmp-bd77ga-k,theo như thônng số kỹ thuật đăng trên vatgia thì nó có chức năng nối mạng internet,nhưng khi tôi về sử dụng thì ko có chức năng này,đem đến trung tâm bảo hành của pânsonnic thanh hoa người ta bảo là cái đầu này là hàng ngoài luồng của pana nên ko thấy cty pana vietnam có thông báo nào về việc này cả.vậy là hàng rõ là hàng của cty khang anh là hàng lậu,hoặc hàng trốn thuế hay sao mà lại như vậy?tôi khiếu nại với cty khang anh thì họ lại nói là không biết chức năng này có ko(trong khi sách hướng dẫn của sp thì có chức năng này rõ ràng,nhưng chỉ là ko có mật khẩu nên ko kết nối được)vậy tôi kết luận cty khang anh làm ăn gian dối ,lừa đảo khách hàng,mong ban quản trị giúp tôi bảo vệ quyền lợi của khách hàng,tôi xin cam ơn,đt của tôi 01654033868,có gì vatgia cho tôi biêt sớm nhe

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

bác liên hệ đến các báo có uy tín như dân trí, hoặc thanh niên chẳng hạn vạch mặt chúng nó ra chứ